Tuyển UAE 'tung đòn khủng' để đánh bại bốn đối thủ Đông Nam Á

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 4/8/2020 - 10:16

(PLO)- Ngày mai (5-8), đối thủ của thầy Park bay chuyên cơ đến Serbia tập huấn và đón hai "sát thủ" tiền đạo Nam Mỹ.

Giữa làn sóng bùng phát đại dịch COVID-19 lần thứ 2, ngày mai (5-8), tuyển UAE sẽ có mặt tại Serbia cho chuyến tập huấn cùng với đó đón nhận hai ngoại binh Nam Mỹ nhập tịch.

Đây là chiến dịch “lột xác” của UAE nhằm vượt mặt bốn ông lớn Đông Nam Á gồm tuyển Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia tại bảng G, vòng loại World Cup 2022.


Về UAE làm HLV trưởng, tiền bạc không phải là vấn đề, cái chính là HLV Pinto phải được việc. Ảnh: Khaleej Times

Tiền không thiếu, “lót tay” cho ngoại binh nhập tịch chẳng là vấn đề với UAE, tân thuyền trưởng Jorge Luis Pinto của UAE đã quyết liệt thay máu.

Ngày 5-8, UAE đáp chuyến bay thuê riêng sang Serbia để tập huấn. Tại đó, họ đón nhận hai ngoại binh Nam Mỹ nhập tịch gồm tiền đạo Fabio de Lima (Brazil) và tiền đạo Sebastian Tigali (Argentina). Trong khi đó tiền đạo đã nhập tịch Caio Canedo (Brazil) tạm rời đội vì đang mắc COVID-19.

Tân HLV Pino quyết liệt thay đổi bộ mặt đội tuyển UAE khi nhập tịch bộ đôi sát thủ, tiền đạo Nam Mỹ. Ông quyết thực hiện bằng được mục tiêu đánh bại bốn đối thủ Đông Nam Á gồm Việt Nam (nhất bảng G), Malaysia (nhì bảng), Thái Lan (thứ ba) và Indonesia (chót bảng).

UAE hiện đứng áp chót với sáu điểm có được, nhưng họ lợi thế hơn bốn đối thủ Đông Nam Á là thi đấu ít hơn một trận (4 so với 5). Trong đó, UAE còn ba trận trên sân nhà tiếp Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và một trận làm khách trước đội tắt hết hy vọng Indonesia.

THANH HÀ

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục