Tuyển thủ Thái Bunmathan với danh hiệu cầu thủ xuất sắc trận

Trong nước

Tuyển thủ Thái Bunmathan với danh hiệu cầu thủ xuất sắc trận

(PLO)- Đội trưởng tuyển Thái Lan được bầu chọn Cầu thủ xuất sắc trận khi Yokohama F Marinos đánh bại nhà đương kim vô địch J- League 1- Urawa Red Diamonds...

Bản tin liên quan

Lượt trận J- League 1 hôm qua (13-7) CLB Yokohama F Marinos đã đánh bại nhà đương kim vô địch J- League Urawa Red Diamonds 3-1, trong đó Bunmathan ghi một bàn và kiến tạo một bàn.

Sau trận đấu chính, hậu vệ trái của tuyển Thái Lan và CLB Yokohama F Marinos này được bầu chọn “cầu thủ xuất sắc trận”.


Hình ảnh Bunmathan được chiếu lên màn hình lớn của sân nhà khi nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc trận.

Một hậu vệ trái đến từ Thái Lan chơi giải thuộc vào hạng khốc liệt và chất lượng hàng đầu châu Á J- League, thể hiện được vai trò của mình mang tính chất quyết định cho một chiến thắng trước nhà đương kim vô địch là rất đáng khâm phục.

Urawa Red Diamonds cũng là đội vào tứ kết AFC Champions League, đội này rất mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia Nhật và ngoại binh chất lượng.

Ba tuyển thủ Thái Lan đang chơi tại J- League 1 gồm Chanathip đá cho Consadole Sapporo, Thitiphan đang phụng sự cho Oita Trinita và Bunmthan đá cho Yokohama F Marinos. Chanathip đang bay bổng và là “cầu thủ chìa khóa” của đội bóng vùng Hookaido phía Bắc Nhật Bản. Đội này, chính tuyển thủ Lê Công Vinh từng sang đầu quân khi đội còn chơi ở J- League 2.

Bunmathan với mùa thứ 2 chơi tại J- League 1 đã khẳng định được vị trí của mình trong đội bóng Nhật. Mùa thứ nhất sang J- League 1, Bunmathan chơi cho CLB Vissel Kobe làm đồng đội với cựu tuyển thủ Đức Lukas Podolski. Sang đầu mùa  2019 này, Vissel Kobe chiêu mộ thêm những ngôi sao đình đám như Iniesta và David Villa, còn Bunmathan thì chuyển sang đầu quân Yokohama F Marinos. Tại đây đội trưởng đội tuyển Thái Lan được ra sân nhiều hơn và khẳng định được vị trí của mình ở một CLB giàu truyền thống như Yokohama F Marinos.

Trong khi đó Thitiphan đang có dấu hiệu chán nản vì không tìm được suất đá chính ở Oita Trinita và muốn quay về Thái Lan.

Hôm qua, trên sân nhà Yokohama F Marinos tiếp nhà vô địch J- League 2018 là Urawa Red Diamonds và đánh bại 3-1, trong đó Bunmathan được bầu chọn cầu thủ xuất sắc trận.

Một phần thưởng lớn và đáng trân trọng đối với một cầu thủ đến từ Đông Nam Á.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM