Tuyển Thái Lan đánh bại Trinidad &Tobago

Trong nước

Tuyển Thái Lan đánh bại Trinidad &Tobago

(PLO)- Hai trận giao hữu toàn thắng, Thái Lan bước vào chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch 2018...

Bản tin liên quan

Trận giao hữu thứ hai của tuyển Thái Lan ở đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018 vừa kết thúc. Theo đó, Thái Lan lại đánh bại đội bóng đến từ Trung Mỹ Trinidad &Tobago 1-0. Ba ngày trước sang Hong Kong làm khách, Thái Lan cũng đánh bại Hong Kong 1-0.


Bunmathan trong một pha tranh bóng cùng cầu thủ Trinadad &Tobago

Bàn thắng duy nhất ở trận này do công của Thitipan ghi phút 66.

HLV Rajevac tung ra sân đội hình mạnh nhất có thể. Theo đó, ba cầu thủ đang đá tại J-League 1 trở về là Dangda, Bunmathan và Chanathip đều được HLV người Serbia tung ra sân đội hình xuất phát.


Dangda (10) vẫn là thủ lĩnh nơi tuyến đầu

Ngoài ra, thủ môn Sinthaweechai, 34 tuổi cũng được HLV Rajevac đưa vào thử nghiệm sẽ là thủ môn số 1 của tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 do Kawin đang chơi ở Bỉ không thể về đá AFF Cup.


Thủ môn Sinthaweechai được thử nghiệm

Nhìn chung trận đấu diễn ra đúng nghĩa của một trận trận giao hữu, ít có những pha bóng quyết liệt, hay kỹ thuật mang tính cống hiến. Dù vậy vẫn có những pha va chạm nóng của cầu thủ hai đội. Song nhìn chung đây chỉ là một trận đấu quốc tế có chất lượng trung bình mà thôi.


Ở tuổi 34, Sinthaweechai thể hiện ổn

Nếu như tận dụng cơ hội tốt thì không chỉ Thái Lan có một bàn mà còn hơn thế nữa. Đầu hiệp 1, Dangda có một pha xử lý kỹ thuật rất đỉnh, rồi chuyền chọc khe cho Adisak Kraisorn băng xuống sát vùng 5m50 của đối phương nhưng Adisak lại xử lý quá rườm rà và “sang số liên tục” khiến cơ hội bỏ qua vì nhiều cầu thủ Trinidad &Tobago kịp về phòng ngự.

Như vậy tuyển Thái Lan đã có hai trận quốc tế chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2018 toàn thắng cùng tỉ số 1-0.

 

 

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM