'Tuyển Malaysia thu nhỏ' tin đánh bại đội của Thái Lan

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 25/6/2021 - 12:13

(PLO)- Đội đến từ Malaysia đòi đánh bại đội của Thái Lan ngay tại Bangkok.

Ra quân trận đầu bảng G Champions League, “đội tuyển Malaysia thu nhỏ" Johor Darul Tazim (JDT) thua Nagoya Grampus 0-1, nay họ đòi đánh bại Ratchaburi của Thái Lan.

Bảng G, Champions League đá tập trung tại sân Rajamangala ở Bangkok.


Ratchaburi (trắng) trong trận thua Nagoya Prampus 0-2.   Ảnh: AFC

JDT dù thua đại diện đến từ Nhật ở trận đầu 0-1, nhưng họ cho rằng, họ chơi rất ấn tượng, vì CLB Nagoya Grampus cực mạnh. JDT đã thể hiện rất tốt để chỉ thua một bàn duy nhất trận, với cái “trình” đó “đội tuyển Malaysia thu nhỏ" tin tưởng đủ khả năng đánh bại CLB Ratchaburi ngay trên đất Thái Lan.

JDT có những gương mặt tuyển thủ quen thuộc từ UAE khoác áo tuyển trở về như thủ môn Marlias, tiền vệ Corbin Ong, Hanapi, Safawi Rasid... cùng với đó là dàn ngoại binh rất chất lượng.


Thủ môn Farizal Marlias của tuyển Malaysia và JDT.  Ảnh: Astro

JDT đang suy ra từ “phép tính” tuyển Malaysia đánh bại tuyển Thái Lan 1-0 ở bảng G vòng loại World Cup 2022 tại Dubai vừa qua, nên bây giờ, CLB của Malaysia được mệnh danh là “đội tuyển Malaysia thu nhỏ" cũng sẽ đánh bại Ratchaburi.

HLV Benjamin Mora của JDT cho rằng dù đá tại Bangkok nhưng chính đội khách là đội kèo trên.

Thuyền trưởng Mora nói rằng mặt bằng chung của Thai-League và M-League là ngang nhau, chất lượng cầu thủ Thái Lan cao hơn chút, nhưng JDT là CLB giàu kinh nghiệm, nhiều tuyển thủ giỏi và đó là ưu thế.

Ông B. Mora còn nói thêm ông đã nghiên cứu Ratchaburi qua trận đầu họ thua Pohang Steelers 0-2 và ông đã nắm được điểm yếu của CLB Thái Lan này.

Hãy chờ xem cuộc đối đầu này sẽ có kết quả như thế nào.

THANH PHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục