Tuyển Jordan càng kín… vé càng sốt?

Bài: DUY ÂN; Ảnh: PHẠM HUY
Bài: DUY ÂN; Ảnh: PHẠM HUY
Thứ Bảy, ngày 10/6/2017 - 17:06

(PLO)- Dòng người xếp hàng mua vé khá đông ngay buổi đầu mở cửa bán vé trận Việt Nam - Jordan tại sân Thống Nhất...

Những ngày này vé cho trận tuyển Việt Nam - Jordan diễn ra trên sân Thống Nhất chiều 13-6 đã bắt đầu… sốt nhẹ.


Dòng người xếp hàng tại quầy vé ngay trước cổng chính sân Thống Nhất

Tuyển Jordan có mặt sớm hơn ba ngày so lịch tiếp đón của ban tổ chức chủ nhà. Trước khi đến Việt Nam họ đã có trận giao hữu với Hong Kong ngày 7-6 rồi bay sang TP.HCM.


"Tiền trao, cháo múc"

Lịch tập của họ cứ đảo lộn liên tục. Buổi sáng 8-6 lẽ ra họ có lịch tập nhưng cuối cùng Jordan nghỉ. Buổi chiều bất chợt họ tập sân của Trường ĐH RMIT, đây là kế hoạch không có trong lịch.


Người phụ nữ này cũng đến... mua vé

Chiều nay (10-6) theo lịch thì họ sẽ tập trên sân chính của Bình Dương nhưng Mai Ngọc Khoa, chủ nhiệm sân Bình Dương, cho biết phía Jordan cũng đã hủy lịch tập trận này dù phía Bình Dương cho tập sân chính với bốn dàn đèn được bật sáng… miễn phí.


...Nhân viên Trung tâm Thống Nhất rất quen... mặt

Tuyển Jordan đang… rất bí hiểm với những buổi tập của họ khi đã hiện diện tại TP.HCM.

Trong khi đó vé bán xem trận tuyển Việt Nam - Jordan này đã mở bán từ sáng nay. Theo ghi nhận của phóng viên thì buổi đầu mở bán đã có… sốt nhẹ. Hàng trăm người sắp hàng mua vé để được xem trận đấu quan trọng trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019 này.


Những người hâm mộ mua vé

Ngoài những người hâm mộ chân chính đến xếp hàng mua vé thì con số không ít “cò” mua đi bán lại kiếm chút ít nhân trận đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn này.

Bài: DUY ÂN; Ảnh: PHẠM HUY

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục