Tuyển Futsal thăm Đại Sứ quán Việt Nam tại Tashkent

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Sáu, ngày 5/2/2016 - 12:57

(PLO)- Tết ấm áp nơi quê người, đó là cảm giác của tất cả thành viên đội tuyển Futsal Việt Nam đang có mặt tại Tashkent, thủ đô Uzbekistan để chuẩn bị tham dự vòng chung kết Futsal châu Á từ ngày 10 đến 20-2.

Sáng ngày 4-1 đội tuyển Futsal Việt Nam được hân hạnh khi Đại Sứ quán Việt Nam tại Taskent mời đến Tòa Đại Sứ để viếng thăm và nhận những lời chúc mừng tết cũng như mong mỏi thành tích đạt được của tuyển Futsal Việt Nam từ Đại Sứ Đặc mệnh Toàn quyền của Việt Nam tại Uzbekistan Phạm Văn Thảo.

Vị Đại Sứ chúc thầy trò HLV Bruno Garcia thi đấu thành công, Fair Play và giữ hình ảnh một Việt Nam đẹp qua con mắt bạn bè quốc tế tại giải đấu này. Đáp lại các thành viên đội tuyển hứa sẽ đáp lại những tình cảm mà Đại Sứ mong mỏi và gửi gắm.

Thay mặt đoàn Futsal Việt Nam, Trường đoàn Trần Anh Tú đã tặng chiếc áo đấu danh dự cho Đại Sứ Phạm Văn Thảo.

Thủ đô Tashkent nói riêng và đất nước Uzbekistan nói chung có rất đông cộng đồng người Việt, du học sinh, lao động làm ăn sinh sống và trong số đó có rất nhiều người thành công trong lĩnh vực thương trường và nghiên cứu khoa học.

Chiều 6-2, tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu cuối cùng với tuyển Trung Quốc trước khi giải khai mạc ngày 10-2. Tuyển Việt Nam cùng bảng C với Thái Lan, Tajikistan và Đài Loan (Trung Quốc).

Một số hình ảnh ghi nhận:


 

Đại Sứ Phạm Văn Thảo (trái) nhận chiếc áo đấu từ Trưởng đoàn Trần Anh Tú


Đại Sứ Phạm Văn Thảo trò chuyện cùng tuyển Futsal Việt Nam 


Các nhân viên Đại Sứ quán chuẩn bị bữa tiệc với những chiếc bánh chưng 


Trường đoàn Trần Anh Tú (đứng) đáp lại tấm thịnh tình của Đại Sứ quán Việt Nam 


 Chụp ảnh kỉ niệm


TẤN PHƯỚC

Mức thu phí đường bộ áp dụng cho 8 loại phương tiện từ 1-10

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Thông tư 70/2021 bổ sung thêm loại phương tiện chịu phí tại mục 1 gồm xe chở người dưới 10 chỗ đăng ký tên cá nhân, hộ kinh doanh mà trước đây mức thu này chỉ quy định với xe đăng ký tên cá nhân. Thông tư này có hiệu lực từ 1-10.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục