Tứ kết AFC Cup 2014: V. Ninh Bình ra sân nhưng không còn màu cờ sắc áo

Trong nước
Chiều nay (19-8), thầy trò Nguyễn Văn Sỹ lại vào trận AFC Cup tiếp khách Kitchee (Hong Kong) và một tuần sau đá trận lượt về rồi không biết số phận mình sẽ ra sao.

 

Họ đã tập trung hơn một tháng tập luyện bữa đực bữa cái chờ gom đủ cầu thủ mượn khắp nơi cho đủ quân số theo quy định. HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng chỉ biết trấn an học trò cứ chơi hết mình có thể khiến ông chủ nghĩ lại.

Mất chín cầu thủ làm độ và nhiều người bỏ ngang khi thấy đội rút khỏi V-League, đội hình của HLV Nguyễn Văn Sỹ chiều nay tiếp Kitchee thực sự là chẳng giống ai và họ cũng không biết ra sân sẽ đá cho ai và vì ai.

Nghiệt ngã cho đội bóng này là chỉ trước trận lượt về trên sân Ketchee (ngày 26-8) thì chín cầu thủ làm độ trận gặp Kelantan sẽ hầu tòa về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Thế nên số phận của V. Ninh Bình chỉ là đá cho hết nhiệm vụ chứ chẳng còn gì là màu cờ sắc áo. Vì thế mà họ có thua thì cũng là điều hết sức bình thường.

Cũng chiều nay, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng cũng đá tứ kết lượt đi AFC Cup gặp Ebril của Iraq. Đây là đội bóng từng vào đến bán kết năm ngoái. Rất khó cho Hà Nội T&T đã thả lỏng rất nhiều sau V-League.

GIA HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM