Truyền thông Thái Lan ghép tiếng trẻ con chọc quê Công Vinh

PHẠM QUANG
PHẠM QUANG
Thứ Hai, ngày 19/10/2015 - 18:03

(PLO)- Trận đấu Thái Lan thắng Việt Nam 3-0 ngay tại Mỹ Đình đã trôi qua gần một tuần nhưng truyền thông Thái Lan vẫn liên tục nhắc đến chiến thắng này. Mới đây, hãng Thairath vừa ghép tiếng trẻ con cười nắc nẻ vào đoạn video trong pha bóng Công Vinh bị Dangda “xỏ háng".

Video Công Vinh bị Dangda "xỏ háng". Nguồn: YOUTUBE

Thất bại 0-3 của Việt Nam trước Thái Lan ngày 13-10 ngay tại Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2018 là kết quả đáng quên với người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, với người Thái đây là chiến thắng khiến người hâm mộ cả nước này sung sướng đến phát cuồng vì nó giúp Thái Lan tiến gần hơn đến vòng loại cuối cùng World Cup 2018.

Mới đây, truyền thông Thái đưa ra đoạn clip chế nhạo pha bóng đội trưởng Lê Công Vinh bị Dangda xỏ háng khi lồng ghép tiếng trẻ con cười nắc nẻ trong tình huống đó. Đây là pha bóng diễn ra vào đầu hiệp 2 của trận đấu. Công Vinh sau khi bị Dangda cướp bóng ngay trong chân, trong nỗ lực giành lại bóng đã bị tiền đạo người Thái “xỏ” bóng qua hai chân để vượt qua.

Cả Dangda lẫn Công Vinh đều là những tiền đạo hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm của bóng đá Đông Nam Á. Hai người từng có thời gian thi đấu tại châu Âu nhưng không thành công.

PHẠM QUANG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục