Trước ngày sang Việt Nam, JDT bỗng có biến

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Hai, ngày 26/2/2018 - 09:37

(PLO)- Trước khi bay sang Việt Nam để làm khách tại Vinh chiều 28-2, JDT bỗng có biến khi HLV trưởng của họ bất ngờ từ chức...

Ulisses Morais, bạn thân của hoàng tử Ismail, Chủ tịch LĐBĐ Malaysia và là ông chủ CLB Johor Darul Tazim (JDT), bỗng từ chức trước khi toàn đội bay sang Việt Nam làm khách tại Vinh trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng G, AFC Cup.


Ulisses Morais gắn liền với thời hoàng kim của JDT.

Ulisses Morais được gọi là HLV công thần của JDT bởi tên tuổi của ông gắn liền với sự hoành tráng của CLB hoàng gia giàu có bậc nhất bóng đá Malaysia. Năm 2015, ông từng giúp đội đoạt cú ăn ba mùa giải, đó là các danh hiệu M-League, Cúp Quốc gia và AFC Cup.

Mùa vừa qua, ông giúp đội đoạt cú đúp M-League và Cúp Quốc gia. Mùa 2018 này, đội khởi khi đầy ấn tượng khi đang dẫn đầu bảng xếp hạng M-League với 9 điểm qua bốn lượt trận, cùng với đó là ra quân trận đầu AFC Cup đánh bại Persiya Jakarta 3-0…


JDT đang có phong độ cực cao từ giải quốc nội đến AFC Cup.

Thế rồi bất ngờ trước khi toàn đội “check in” máy bay để bay sang Việt Nam đến Vinh làm khách gặp SL Nghệ An thì “công thần” này bỗng dưng nộp đơn từ chức với lý do gia đình và sức khỏe. Thật sốc cho “những con hổ phương Nam”, biệt danh của JDT.

Điều đáng nói là thông tin từ chức được ông viết trên trang xã hội của mình đã tạo bão lớn và gây sốc với hoàng tử Ismail.

JDT hiện đang nhất bảng G, AFC Cup sang Vinh làm khách và trận đấu diễn ra lúc 15 giờ 30 ngày 28-2. JDT bỗng dưng như rắn mất đầu trong trận làm khách hứa hẹn đầy khó khăn cho đội bóng của hoàng tử Malaysia.

Dư luận đặt câu hỏi liệu có phải mối quan hệ giữa Ulisses Morais với hoàng tử Ismail bị rạn nứt nên ông mới đi đến quyết định này? Nhưng ông khẳng định rằng ông dành một sự tôn trọng lớn cho hoàng tử và việc ông bất ngờ từ chức hoàn toàn là vì lý do sức khỏe và gia đình.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục