Tránh dịch COVID-19, các CLB nước ngoài đổ về VN đá AFC Cup

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Năm, ngày 30/7/2020 - 17:17

(PLO)-Sáu CLB nước ngoài tề tựu về TP.HCM và Quảng Ninh để đá tập trung AFC Cup...

Cuối cùng AFC đã đưa ra quyết định chọn TP.HCM và Quảng Ninh để các đội tập trung lại đá các trận còn lại bảng F và G AFC Cup.

Bảng F gồm TP.HCM, Lao Toyota (Lào), Hougang Utd (Singapore) và Yangon Utd (Myanmar). Bảng G có Than Quảng Ninh, Svay Reng (Campuchia), Bali Utd (Indonesia) và City Utd (tức Ceres Negros vừa thay đổi phiên hiệu của Philippines).


Đối thủ quen thuộc Ceres Negros nay mang tên mới City Utd đang chiếm vị trí đầu bảng G. Ảnh: AFC

Do lịch thi đấu các trận vòng bảng AFC Cup điều chỉnh trước đây vì đại dịch COVID-19 nên cả hai đại diện của Việt Nam gồm Than Quảng Ninh và TP.HCM đều đã đá đủ 3 trận ở sân khách, còn lại “vốn lớn” đá lượt về cả ba trận sân nhà.


TP.HCM đang nhất bảng F sau ba vòng đấu. Ảnh: AFC

Như vậy hai sân Thống Nhất và Quảng Ninh sẽ diễn ra tất cả các trận còn lại vào các ngày 23, 26 và 29-9. Các CLB nước ngoài của hai bảng này sẽ tập trung về Quảng Ninh và TP.HCM để đá hết các lượt trận theo bảng của mình.

Vào ngày 27-8, AFC sẽ quyết định tiếp địa điểm các trận bán kết và chung kết khu vực ASEAN của AFC Cup.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục