Trăm sự nhờ lão tướng Đỗ Merlo: 3 bàn, 9 điểm

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 11/4/2021 - 21:52

(PLO)- Ba bàn thắng của Đỗ Merlo vào lưới HA Gia Lai, SL Nghệ An và Hà Tĩnh giúp Sài Gòn FC có chín điểm.

Vòng 9 V-League, lão tướng Đỗ Merlo lại “nổ súng” trở lại, cùng với đó Hà Nội có trận thắng đậm đội nhì bảng Than Quảng Ninh, T. Bình Định thua sân nhà.

Cả một đội Sài Gòn đang trông chờ vào lão tướng 35 tuổi. Đầu mùa đến giờ Sài Gòn có ba trận thắng thì chỉ nhờ mỗi Đỗ Merlo. Ba trận thắng Merlo ghi bàn duy nhất trận giúp đội có 9 điểm.


Sài Gòn kiếm điểm nhờ "mũi giày" lão tướng Đỗ Merlo. Ảnh: CTV

Cả đội Sài Gòn đang sống nhờ đôi chân của lão tướng gốc Argentina. Tuy nhiên trận thắng 1-0 thứ ba trong mùa giải của Sài Gòn còn nhờ một người khác của Sài Gòn, đó chính là thủ môn Văn Phong, người đã cản phá thành công pha sút phạt đền của Walsh ở phút 77.

Sài Gòn bị phạt đền là tình huống trung vệ Thiago dùng chân cản từ phía sau pha xoay người của Walsh trong vòng cấm khi cầu thủ này có bóng, khiến Walsh té ngã dẫn đến Sài Gòn bị phạt đền.


Hà Nội (trắng) bất ngờ đánh bại đội nhì bảng Than Quảng Ninh 4-0. Ảnh: VPF

Thủ môn Văn Phong trở thành người hùng khi anh cứu bàn thua để Sài Gòn bảo vệ thành công tỉ số mong manh 1-0.

Trong khi đó trên sân Hàng Đẫy bất ngờ Hà Nội trỗi dậy và đánh bại đội nhì bảng Than Quảng Ninh 4-0, kéo đội bóng mỏ xuống vị trí thứ ba.


T. Bình Định có trận thua đầu tiên trên sân nhà Quy Nhơn. Ảnh: VPF

Trên sân nhà Quy Nhơn, Bình Định đã có trận thua đầu trên sân nhà trước Viettel. Bàn thắng duy nhất trận do công Hoàng Đức ghi. Với chiến thắng này, Viettel tạm leo lên ngôi nhì.

Ngày 12-4, vòng 9 V-League tiếp tục diễn ra các cặp đấu: HA Gia Lai - Nam Định (17 giờ), Thanh Hoá - TP.HCM (17 giờ), SL Nghệ An - B. Bình Dương (17 giờ), Hải Phòng - SHB Đà Nẵng (18 giờ).

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục