Tổng thống Argentina đề nghị Messi không giã từ đội tuyển

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Ba, ngày 28/6/2016 - 11:02

(PLO)- Ba năm thất bại trong ba trận chung kết, Messi nói rằng tuyển Argentina... không dành cho mình và tuyên bố từ chức. Còn Tổng thống Mauricio Macri thì cho rằng thắng thua là chuyện bình thường.

Chưa đầy một ngày sau khi Argentina lại thua Chile trong trận chung kết Copa America, Messi tuyên bố giã từ đội tuyển thì người đứng đầu nhà nước Argentina… ngăn.

Messi lỗi hẹn ba trận chung kết
Messi lỗi hẹn ba trận chung kết lớn

Tổng thống Mauricio Macri kêu gọi ngôi sao của bóng đá Argentina hãy suy nghĩ lại. Chuyện thắng thua trong bóng đá cũng là bình thường. Tuyên bố của Messi mà Tổng thống mong đó chỉ là chút bột phát tình cảm thoáng qua mà thôi.

Tổng thống Macri nói rằng Messi hãy biết tự hào khi khoác trên người chiếc áo đội tuyển. Và hãy đừng nghe những lời chỉ trích nữa. Và cứ hãy coi đó là điều để giúp mình trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục