Tin vui cho M.U: David de Gea đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng

Trong nước

Tin vui cho M.U: David de Gea đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng

(PLO) – Những tưởng mối lương duyên của David de Gea và M.U đã chấm dứt khi thủ thành này quyết từ chối gia hạn hợp đồng để được tới Real Madrid. Tuy nhiên, sau khi thương vụ này đổ bể vào giờ chót, David de Gea đã thay đổi thái độ và sẵn sàng gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Theo tờ Mirror (Anh), David de Gea sẵn sàng đóng sầm cánh cửa di chuyển đến Real Madrid bằng cách ký một hợp đồng mới với Man United hưởng mức lương 200.000 bảng/tuần.

Vào chiều thứ năm, tại đại bản doanh Carrington của M.U, người đại diện của De Gea, “siêu cò” Jorge Mendes đã gặp HLV Louis Van Gaal và các quan chức M.U để đàm phán hợp đồng mới.

Cuộc đàm phán được cho là có kết quả rất khả quan và M.U đã thuyết phục được thủ thành De Gea đồng ý gia hạn hợp đồng.

Bản thân thủ thành David de Gea cũng không đổ lỗi cho M.U trong việc mình không thể tới Real Madrid vào giờ chót. Cộng thêm mối quan hệ giữa siêu cò Mendes và Real Madrid đang tồi tệ hơn bao giờ hết, càng khẳng định việc De Gea đồng ý gia hạn hợp đồng với M.U là có cơ sở.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez mới đây cũng đăng đàn tuyên bố từ bỏ thương vụ mua thủ thành 24 tuổi này, "De Gea đã làm những gì tốt nhất cho sự nghiệp của mình," ông nói. "Chúng tôi không dự tính sẽ trở lại mua De Gea vào năm tới."

Perez cũng giảm nhẹ tầm quan trọng Mendes khi phát biểu, "Tại Real Madrid, Jorge Mendes chỉ đại diện cho ba cầu thủ Pepe, Cristiano Ronaldo, James Rodriguez và không còn gì khác ngoài điều này".

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM