Tiến Linh lập Poker, HLV Park Hang-seo có xao xuyến?

Trong nước

Tiến Linh lập Poker, HLV Park Hang-seo có xao xuyến?

(PLO)- Nguyễn Tiến Linh vừa có cú Poker (bốn bàn) vào lưới Sài Gòn FC. Một "sát thủ" mới ở tuổi 21 có thể hình cực đẹp sẽ khiến HLV Park Hang-seo chú ý?

Bản tin liên quan

Trận đấu sớm vòng 10 V-League trên sân Bình Dương đã chứng kiến một B.Bình Dương rất trên chân so với Sài Gòn FC, trong đó chỉ có 60 phút, Nguyễn Tiến Linh đã hoàn thành cú Poker để giúp chủ nhà thắng 5-1. Với thể hình đẹp, khả năng nhạy cảm với bàn thắng liệu Tiến Linh có làm cho HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam quan tâm.

Tiến Linh (22) có thể hình cực đẹp

Trong vòng năm tháng tới các đội tuyển Việt Nam dự ba giải, gồm Asiad vào giữa tháng tám, đến AFF Cup vào tháng 11 và tháng 1-2019 là VCK Asian Cup.

Và một khi hai thành phần của U-23 Việt Nam và tuyển Việt Nam với chủ đạo là U-23, trong đó nhiều trụ cột phải phân thân ở cả ba mặt trận như Xuân Trường, Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Duy Mạnh… thì tất nhiên một sự chói sáng như Tiến Linh sẽ làm cho HLV Park Hang-seo cân nhắc để có thể gọi vào đội tuyển, ít ra cho hai mặt trận AFF Cup kéo dài hơn một tháng, rồi sau đó là VCK Asian Cup.

Khả năng đọc tình huống và nhạy cảm trước cơ hội của Tiến Linh

Tiến Linh có thể hình đẹp cao, to tương đương Anh Đức lại trẻ (21 tuổi), đó sẽ là sự “đầu tư thông minh” cho đội tuyển của HLV Park Hang-seo.

Từ đầu mùa này, dù trọng dụng ngoại lực nhưng HLV Trần Minh Chiến chú ý vào những cầu thủ trẻ, những cầu thủ nội có tương lai thì HLV này tạo nhiều cơ hội…và Tiến Linh là một kiểu như thế.

Với cú Poker chiều nay, Tiến Linh tổng cộng đã có được năm bàn thắng, một con số tương đối ấn tượng so với bản danh sách dội bom V-League hiện nay.

Những ngày này, HLV Park Hang-seo đang đi dự khán các trận đấu V-League tìm tài năng và nhất định Tiến Linh với cú Poker sẽ làm cho vị HLV người Hàn Quốc… xao xuyến.

Bài: T.HÀ, Ảnh: PHẠM HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM