Thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên vào lưới Man City

Trong nước

Thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên vào lưới Man City

(PLO) - Cầu thủ Việt Nam đầu tiên sút tung lưới thủ thành Joe Hart trong trận tiếp Man City vào lúc 20 giờ hôm nay (VTV6 trực tiếp) sẽ được một công ty thưởng 100 triệu đồng.

Bản tin liên quan

Ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Marketing Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội (BSH) cho biết: “Lâu nay BSH luôn đồng hành với các sự kiện thể thao nước nhà. Chúng tôi từng tài trợ hơn 1,5 tỷ đồng tiền thưởng cho các VĐV tại ASIAN Games, ASIAN Para Games 2014.

BSH đã gắn bó với nhiều hoạt động thể thao nước nhà, trong đó “ghi điểm” với việc trao thưởng hơn 1,5 tỷ đồng cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAN Games và ASIAN Para Games 2014. Ảnh: QUANG THẮNG

Và lần này, việc treo thưởng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên vào lưới Man City, ngoài động viên nỗ lực của cầu thủ, còn muốn chuyển tải một thông điệp: Các cầu thủ hãy tự tin chiến thắng bản thân bởi thể thao không thể gặt hái thành công nếu như thiếu tự tin, chưa chiến thắng được bản thân mình. Dù khó khăn nhưng nếu quyết tâm và may mắn, chúng ta vẫn có thể ghi bàn thắng vào lưới Man xanh. Xin chúc cho các cầu thủ ghi được càng nhiều bàn thắng càng tốt”.

Ngay sau trận đấu, BSH sẽ tiến hành trao tiền thưởng cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên vào lưới đội á quân giải Ngoại hạng Anh. Hai năm trước, cầu thủ Mạnh Dũng của V. Ninh Bình có bàn gỡ 1-7 vào lưới đội Arsenal.

Hy vọng với tấm lòng của ban lãnh đạo BSH, các học trò của ông Miura sẽ sút tung lưới thủ môn Joe Hart.

ANH QUÝ

BÌNH LUẬN

Tran Huy Hai

Nhờ anh viết những lời này lên báo để các nhà tài trợ hiểu, vì bóng đá Việt Nam. Thưởng 100 triệu cho cá nhân, sẽ tạo nên tâm lý ham ăn cho các cầu thủ, tính cá nhân xuất hiện, tinh thần tập thể sẽ mất đi trên sân, khó mà ghi bàn. Hãy tặng 50 triệu, 50 triệu cho 2 cầu thủ cuối cùng tạo nên bàn thắng. Như vậy các cầu thủ sẽ không bị tâm lý, đá thoải mái hơn, cơ hội chia đều cho mọi người ! Mến chào mọi người !

Anh Bay

Tôi cực lực phản đối cách cổ động thưởng 100 triệu đồng như vậy của Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội .cho cầu thủ VN ghi bàn vào lưới Man City .Làm cho đội tuyển VN chơi kỷ thuật cá nhân không tin thần đồng đội làm hư đội tuyển bóng đá VN .Thưởng phải thưởng cho tập thể cầu thủ VN nếu ghi bàn vào lưới Man City mới thật sự cổ động cho nền bóng đá VN chơi vững chắc và có tin thần đồng đội .Mấy vị đừng tưởng có tiền ủng hộ như vậy là hay .Chỉ làm sự rối loạn đội tuyển Quốc gia VN .Hậu vệ ham số tiền thưởng 100 triệu đồng cũng cố ý không chuyền cho tiền đạo .Hậu vệ sẻ trở thành tiền đạo còn gì là bóng đá VN ??? Đã đảo đơn vị tổ chức , cá nhân treo cách thưởng như vậy .Ủng hộ đơn vị tổ chức ,cá nhân thưởng cho tập thể đội tuyển bóng đá VN nếu ghi được bàn thắng vào lưới Man City .Kính chúc đội tuyển bóng đá VN chơi tốt và có tin thần đồng đội .100 triệu thưởng cho cá nhân đá vào lưới Man City chỉ làm thói hư tật xấu cho đội tuyển VN .

minh

đồng tình với tranlieu. thưởng như vậy đâm ra cầu thủ mê ghi bàn dẫn đên việc chơi cá nhân.

tranlieu

100 triệu đồng chắc mẻm không thuộc về thủ môn. Quá bất công????

tranlieu

Đây là lời hứa thưởng sẽ làm hư hỏng bóng đá VN vốn nhiều xấu xí!!! Hậu quả sẽ làm cho cầu thủ tham bóng, không còn là môn thể thao tập thể nữa. Lẽ ra nên thưởng cho cầu thủ chơi xuất sắc, chơi đẹp nhất trận đấu.Hãy chấm dứt việc có tiền thì muốn làm gì thì làm, chơi xấu là làm nhục thể quốc gia các ngài ơi....

HẢI HÀ

Mong có cầu của ta thủ nhận được tiền thưởng này!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM