Thua đối thủ Thái Lan, Kim Tuyền dừng bước ở Olympic

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Bảy, ngày 24/7/2021 - 13:12

Sáng nay (23-7), Kim Tuyền đã xuất sắc đánh bại võ sĩ Canada Can Yong Yvette giành quyền vào chơi tứ kết hạng 49kg nữ môn Taekwondo ở Olympic Tokyo.

Tuy nhiên ở tứ kết, Tuyền đã gặp phải võ sĩ Thái Lan Wongpattanakit Panipak quá mạnh, võ sĩ Việt Nam đã thua tổng tỉ số 20-11 qua ba set.

Hiệp thứ nhất, Kim Tuyền thi đấu xuất sắc đánh bại đối thủ Thái Lan 9-3, nhưng cô gái Việt thiếu sức bền và sức mạnh để đối thủ ngược dòng ở hai set sau đó với set thứ hai võ sĩ Thái Lan thắng áo đảo 5-0, set thứ ba thắng 12-2 và chung cuộc thắng 20-11.


Kim Tuyền (giáp xanh) gặp đối đương kim hạng ba Olympic- Wongpattanakit quá mạnh.  Ảnh: Getty

Wongpattanakit thắng điểm ở hai set sau bằng những cú đá vào thân (2 điểm) và đầu (3 điểm) khiến điểm số vọt lên rất nhanh.

Nhìn chung thì cách chơi của võ sĩ Thái Lan xứng đáng vào bán kết để tranh huy chương, Những lời pha ra chân của võ sĩ Thái rất uy lực và chuẩn vào thân và đầu đối phương.

Wongpattanakit lại khỏe hơn, bền hơn và bản lĩnh thi đấu cũng cao hơn rất nhiều so với Kim Tuyền của Việt Nam.

Như vậy là thể thao Việt Nam tại Olympic đã “tắt đi” một niềm hy vọng huy chương.

Wongpattanakit từng đoạt HCĐ tại Olympic Rio 2016.

DUY ĐỨC

Trung vệ số 1 Chelsea muốn gia nhập Real Madrid

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Nhờ màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Chelsea, trung vệ Antonio Rudiger đã được nhiều đại gia châu Âu để mắt và hiện Real Madrid nắm giữ nhiều lợi thế nhất để sớm sở hữu thành công ngôi sao mới nổi này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục