Thua đau Ulsan ở phút 90+1, Bùi Tiến Dũng và Trọng Hoàng nói gì?

Đ. TRƯỜNG
Đ. TRƯỜNG
Thứ Ba, ngày 29/6/2021 - 18:30

(PLO)- Các cầu thủ Viettel đã chiến đấu kiên cường trước sức ép lớn của đương kim vô địch Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) và thua đau ở phút 90+1 từ bàn đá phản lưới nhà. Tuy nhiên cả Bùi Tiến Dũng lẫn Trọng Hoàng đều tin tưởng vào những chiến thắng sắp tới.

 

Thua trận mở màn trước gã khổng lồ của bóng đá Hàn Quốc - Ulsan Hyundai với bàn thua ở những giây cuối không phải là kết quả tệ. Thậm chí với khả năng chống đỡ trước sức ep của nhà vô địch, Viettel còn nhận được sự nể trọng từ các đối thủ.

Đêm 29-6, Viettel sẽ bước vào trận thứ hai gặp Kaya FC - Iloilo của Philippines. Đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho rằng toàn đội vẫn đang có quyết tâm cao và phấn đấu từng trận một để đạt kết quả tốt nhất.


Trung vệ Bùi Tiến Dũng cản phá cú sút của nhà vô địcu Ulsan Hyundai.


Hoàng Đức giữa vòng vây các cầu thủ Ulsan Hyundai.

Kiệm lời như tiền vệ Trọng Hoàng mà anh ấy còn tin rằng Viettel sẽ làm được điều gì đó khi vinh dự đại diện bóng đá Việt Nam tham dự sân chơi lớn nhất của châu Á dành cho các CLB.

Trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng tâm sự anh rất háo hức trở thành một phần của AFC Champions League và mục đích của Viettel là làm tốt nhất những gì mình có trong mỗi trận đấu.

Video bàn thua đau trận mở màn trước nhà vô địch và phát biểu của Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng trích từ FPT.

Đ. TRƯỜNG

Epaper số 218 ngày 23/9/2021

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

Trong số này: Liên Hợp Quốc sẽ hỗ trợ Việt Nam ứng phó với dịch COVID-19; Nên xem xét mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài.

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục