Thủ tướng Mahathir chúc Malaysia thắng Việt Nam

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 8/12/2018 - 12:40

(PLO)- Malaysia thua Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, Thủ tướng Mahathir vỗ về, an ủi cầu thủ. Trước chung kết, vị thủ tướng 93 tuổi chúc Malaysia thắng Việt Nam cả hai lượt trận.

Ở vòng bảng AFF Cup 2018, khi Malaysia thua Việt Nam 0-2 trên sân Mỹ Đình, Thủ tướng Mahathir Mohamad làm một clip cùng những tấm ảnh ông cầm chiếc áo số 7 đăng lên trang xã hội của mình với những lời động viên, vỗ về cầu thủ Malaysia.


Toàn đội Malaysia tại dinh Thủ tướng sáng 8-12.

Các cầu thủ Malaysia đã cảm động cám ơn, chúc người đứng đầu Chính phủ Malaysia vui, giữ gìn sức khỏe và hứa sẽ quật khởi trở lại.

Và thật vậy, Malaysia đã quật khởi trở lại khi ngoan cường cầm hòa 2-2 trước nhà đương kim vô địch Thái Lan ngay tại Bangkok để vào chung kết gặp Việt Nam.


Trưởng đoàn Malaysia Hamidin tặng chiếc áo số 7 cho thủ tướng 

Trước khi tiếp Việt Nam ở bán kết lượt đi AFF Cup 2018 thì vị thủ tướng 93 tuổi của Malaysia đã mời toàn đội tuyển Malaysia vào dinh thủ tướng để ông tâm sự, chúc mừng và dặn dò.


Thua Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, Thủ tướng Mahathir buồn bã.

Trong buổi diện kiến, Thủ tướng Mahathir chúc mừng đội tuyển Malaysia đã có mặt ở trận chung kết để tranh ngôi vô địch với Việt Nam khi thể hiện tốt tại Bangkok để có trận hòa 2-2. Và Thủ tướng Mahathir sẽ có mặt trong trận chung kết lượt đi Malaysia tiếp Việt Nam vào tối 11-12.

Thủ tướng Mahathir gửi lời: “Tôi hy vọng Malaysia sẽ thắng tuyển Việt Nam cả hai trận lượt đi và về ở chung kết”.

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục