Thủ môn đội UAE tiết lộ bí quyết thắng đội tuyển Việt Nam

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 19/6/2021 - 17:23

(PLO)- Thủ môn số 1 của UAE đã “bật mí” bí quyết đánh bại tuyển Việt Nam 3-2 ở trận cuối cùng bảng G khuya ngày 15-6 vừa qua.

Thủ môn Ali Kasheif cho biết, tinh thần đoàn kết và tương ái, giúp đỡ lẩn nhau chính là bí quyết giúp UAE thắng Việt Nam, trận thắng đưa UAE đứng nhất bảng G.

Trong suốt các trận vòng bảng, bảng G trước đó UAE chưa bao giờ có được tinh thần đoàn kết, thay vào đó là một sự hoài nghi, chỉ trích lẫn nhau và buông thả khi thi đấu.


Thủ môn Ali Kasheif.  Ảnh: Getty

Thủ môn Ali Kasheif tin rằng nếu như UAE vẫn giữ tinh thần đồng đội cao này nhất định họ sẽ góp mặt tại Qatar 2022.

Theo thủ môn này từ vòng đầu khi bước vào chiến dịch vòng loại đến giai đoạn nghỉ do dịch COVID-19 bùng phát và khi HLV Marwijk ra đi rồi quay lại, là một bầu không khí chán nản, hoài nghi và mất niềm tin với nhau trong nội bộ đội bóng.


Tuyển UAE toàn thắng bốn trận để lên ngôi nhất bảng G.   Ảnh: N.N

Tuy nhiên cũng nhờ vào thế đường cùng mà các thành viên đội UAE đã siết tay nhau vì cái chung và vượt qua được mọi áp lực để cùng nhau vững mạnh và đi lên.

Ali Kasheif còn cho biết, sau này các thành viên trong đội luôn giúp đỡ, lắng nghe, tương thân, tương ái nhau, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, tinh thần được vực dậy và họ đã thành công.

Ali Kasheif khẳng định: “Nếu toàn đội UAE vẫn tiếp tục phát huy tinh thần này thì chắc chắn UAE sẽ góp mặt World Cup 2022 tại Qatar.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục