Thủ môn Argentina về MU

Trong nước

Thủ môn Argentina về MU

(PLO)- Thủ thành số 1 của tuyển Argentina đã cặp bến MU với bản hợp đồng “trói chân” ba năm. Đó là sự bổ sung vĩ đại của MU, theo cách nói của chiến lượt gia người Hà Lan Van Gaal.

Người gác đền Argentina, 28 tuổi là kẻ thay thế cho Victor Valdes khi thủ môn này từ chối về MU làm thủ thành của đội hình…2 MU. Bản thân Sergio Romero sau khi đạt được hợp đồng với MU phát biểu: “Về đầu quân cho CLB lớn nhất thế giới luôn là niềm mơ ước của tôi và giấc mơ đó đã thành sự thật. HLV Luis Van Gaal là một chiến lược gia tuyệt vời, thật là đầy cảm xúc trong sự nghiệp của tôi, tôi đang háo hức chờ đợi”.


Romero ra mắt MU

Nhà á quân World Cup 2014 này bắt đầu chơi cho đội hình A của Racing (Argentina) từ năm 2007 và cũng từ đó Romero thỉnh thoảng được gọi vào tuyển quốc gia và cho đến World Cup 2014 thì anh trở thành kẻ gác đền số 1 của đội bóng xứ Tango.

Khi có được thủ môn người Nam Mỹ này, nhà cầm quân người Hà Lan của MU nói: “Romero phải tập làm quen và thích nghi với phương pháp huấn luyện của MU”. Thực chất trước đây Romero từng là cậu học trò của Van Gaal khi ông dẫn dắt CLB AZ Alkmaar của Hà Lan… Và Van Gaal cũng cho rằng, MU có được Romero là sự bổ sung vĩ đại cho CLB mùa này.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM