Thầy trò Huynh Kesley bảo vệ thành công ngôi vô địch

Trong nước

Thầy trò Huynh Kesley bảo vệ thành công ngôi vô địch

(PLO)- Hai đội thể hiện sự ngang tài, ngang sức, một trận chung kết thật kịch tính...

Bản tin liên quan

Sân chơi quốc tế năm nay vắng bóng các bạn trẻ Nhật Bản vì đại dịch COVID-19, nhưng vắng hay không thì U-13 B. Bình Dương vẫn thể hiện là một đội mạnh.

Kết thúc giải bằng trận chung kết của hai lò đào tạo trẻ rất quy chuẩn, đó là cuộc chạm trán giữa chủ nhà B. Bình Dương và PVF.

Kết quả của trận đấu đã thể hiện sự cân bằng và kịch tính. Các học trò của rể Việt- cựu danh thủ V- League Huynh Kesley đã thắng PVF 4-3 ở loạt luân lưu sau thời gian thi đấu chính thức hòa không bàn thắng.


Trận chung kết giữa B. Bình Dương và PVF.  Ảnh: A.PHƯƠNG

Ngày thi đấu cuối cùng và lễ bế mạc giải vẫn diễn ra rất trang nghiêm, hoành tráng, không phải vì thiếu các đội trẻ Nhật và người Nhật không chỉn chu. Nếu như lễ khai mạc giải có sự hiện diện của ông Tổng lãnh sự quán Nhật tại TP.HCM- Ông Watanabe thì ở buổi lễ bế mạc có sự hiện diện của ông Yamada Takio- Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam.

Sau ba ngày thi đấu giải đã kết thúc vào chiều 20-12 với việc chủ nhà U-13 B. Bình Dương bảo vệ thành công ngôi vô địch.


Các quan chức ngoại giao và doanh nhân Nhật trao đổi với nhau tại lễ bế mạc.  Ảnh: A.P

Á quân thuộc về U-13 PVF. Trận tranh hạng ba cũng phải giải quyết bằng loạt luân lưu giữa Juventus Academy- Bình Định có kết quả 5-3 nghiêng về Juventus.


Thầy trò Huynh Kesley bảo vệ thành công ngôi vô địch giải.  Ảnh: A.P

Ở trận tranh hạng năm, Đồng Tháp đã đánh bại Kawasaki Frontole Dream Team (gồm các cầu thủ tuyển chọn các trung tâm đào tạo bóng đá của Việt Nam) 3-1. Vị trí thứ bảy thuộc về U-13 Bình Phước, U-13 TP.HCM có thứ hạng tám.

Trận giao hữu các ngôi sao tuyển chọn giữa B. Bình Dương và Kawasaki Frontole có kết quả 1-0 lại nghiêng về đội trẻ Bình Dương với tỉ số 1-0.

+ Các giải các nhân:

-       Vua phá lưới: Phạm Ngọc Phát (21, Đồng Tháp) với 4 bàn thắng.

-       Cầu thủ xuất sắc: Phan Minh Kỳ (10, B.Bình Dương).

-       Thủ môn xuất sắc là Dương Phúc Hưng (1, B.Bình Dương) khi không để lọt lưới bàn nào.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM