Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đối đầu với nhà vô địch

Trong nước

Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đối đầu với nhà vô địch

(PLO)- Nhà vô địch V-League Viettel đối đầu với "ông kẹ" đương kim vô địch Champions League Ulsan Hyunda và đối đầu với Dusit...

Bản tin liên quan

Lá thăm đã đưa CLB Viettel là một bảng vừa thú vị vừa nghiệt ngã. Tuy nhiên, Viettel vẫn còn thời gian rất dài để cải thiện lại mình khi “bơi ra biển lớn” ở đấu trường AFC Champions League 2021.


"Ông kẹ" Ulsan Hyundai nhà đương kim vô địch giải đấu mà thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đối mặt ở vòng bảng.  Ảnh: AFC

Viettel của HLV Trương Việt Hoàng ở cùng bảng F với Pathum Utd. CLB của Thái Lan này do HLV Dusit dẫn dắt. Dusit là “đối trọng” cùng thời với HLV Trương Việt Hoàng những năm tháng cả hai còn khoác áo tuyển.

Ngoài Pathum Utd của Thái Lan rất mạnh thì bảng F còn có nhà đương kim vô địch AFC Champions League hiện diện, đó là Ulsan Hyundai và một đội chưa các định qua ba đại diện thi đấu Play off đến từ Úc, Trung Quốc và Philippines để giành suất cuối vào vòng bảng.


Viettel quá... mong manh ở đấu trường Champions League 2021.  Ảnh: VPF

Ngay cả đại gia mới của Thái Lan Pathum Utd nơi HLV Dusit đang dẫn dắt cũng khó mộng mơ vượt qua vòng bảng bởi Ulsan Hyundai quá mạnh. Đội thứ 4 dù chưa xác định nhưng khả năng cao là một đại diện của Úc hoặc Trung Quốc thì Pathum lẫn Viettel rất khó có cửa.

Các trận vòng bảng khu vực phía Đông AFC Champions League 2021 đá tập trung từ ngày 21-4 đến ngày 7-5.

Các đội còn chờ địa điểm thi đấu khi được AFC chỉ định hoặc các quốc gia xung phong đăng cai. AFC sẽ rà soát tình hình dịch bệnh COVID-19 ra sao rồi chỉ định.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM