Thầy Park sửng sốt khi người bạn Thái bất ngờ xuất hiện

Trong nước

Thầy Park sửng sốt khi người bạn Thái bất ngờ xuất hiện

(PLO)- Buổi tập thứ hai của đội tuyển trên sân SCG, HLV Park Hang-seo bất ngờ đến hoài nghi khi người bạn cũ, huyền thoại bóng đá Thái Lan đến thăm...

Bản tin liên quan

HLV Park Hang-seo cùng học trò có buổi tập thứ hai trên sân SCG của Muangthong và bất ngờ HLV người Hàn đã gặp lại người bạn cũ, cựu danh thủ Thái Lan Piyapong Pew-On.


...Giây phút ngỡ ngàng của thầy Park...

HLV Park Hang-seo ngỡ ngàng, rồi chợt nhận ra và thế là hai người bạn già ôm chầm nhau trong sự hạnh phúc.

Ông Piyapong là cựu danh thủ Thái thuộc vào bậc huyền thoại của bóng đá Thái Lan những năm 1980, nay ông là sếp cảnh sát.


Rồi ông ôm chầm lấy bạn cũ.

Khi hay tin người bạn cũ Park Hang-seo dẫn quân sang Bangkok thi đấu ông đã tranh thủ đến thăm. Thời còn thi đấu những năm 1980, HLV Park Hang-seo cũng từng chạm trán với Piyapong khi Park cùng CLB của Hàn Quốc sang Thái Lan thi đấu và có cả King’s Cup nữa.

Piyapong đá tiền đạo và từng là vua phá lưới.


Sếp cảnh sát Piyapong chụp ảnh chung cùng bạn Park và trợ lý Lee.

Sau khi hai người ôm chầm nhau như những người bạn thân lâu ngày gặp mặt, HLV Park Hang-seo tiến hành chụp ảnh chung cùng ông bạn quý Thái Lan, rồi dẫn ông bạn Thái giới thiệu từng cầu thủ và huyền thoại bóng đá Thái Lan bắt tay từng tuyển thủ Việt Nam.


Piyapong bắt tay từng tuyển thủ.

Những lần trước khi HLV Park Hang-seo dẫn quân đội sang Thái Lan, ông Piyapong đã biết và nhận ra người bạn cùng thời nhưng vì những lần đó, HLV Park Hang-seo dẫn quân đá ở tỉnh Buriram rất xa Bangkok nên ông Piyapong không thể đến thăm được.


Piyapong chụp ảnh cùng tuyển thủ.

Lần này tuyển Việt Nam sang Bangkok nên Piyapong đến thăm bạn cũ.

NGA TƯ

BÌNH LUẬN

Vinh Quang

Nhìn thần thái và ánh mắt của Hữu Tuấn chúng mình rất thích, đây là ánh mắt và thần thái của một dũng sĩ kiên cường, một chiến binh bất khuất và mạnh mẽ. Chúc em trận tới sẽ được ra sân và giúp đội tuyển Việt Nam có chiến thắng vẽ vang, hào hùng! Xin cảm ơn Đội tuyển VN và thầy Park, thầy Lee và thần y Choi cùng tất cả mọi người

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM