Thầy Park rất thích đá ở TP.HCM

Trong nước

Thầy Park rất thích đá ở TP.HCM

(PLO)-Hai năm cầm quân các đội tuyển, thầy Park chưa một lần dẫn quân trên sân Thống Nhất. Khát khao đó của ông từ khi nào?

Bản tin liên quan

Từ ngày dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam cách đây gần 20 tháng rồi, HLV Park hang-seo rất muốn “phục vụ” người hâm mộ của thành phố mang tên Bác.

Nhưng chưa một lần, vị HLV người Hàn Quốc có cơ hội thể hiện “tài triển quân” trên sân Thống Nhất.


HLV Park Hang-seo đến sân Thống Nhất thuần túy chỉ là những lần thị khán V- League chứ chưa bao giờ cầm quân đá sân Thống Nhất

Có lần trò chuyện với HLV Park Hang-seo, ông bày tỏ đã khao khát điều này từ lâu rồi. Ở vòng loại U-23 châu Á hồi cuối tháng 3, đó là đỉnh điểm khát khao của ông được cho U-23 Việt Nam đá trên sân Thống Nhất cùng với Thái Lan, Indonesia và Brunei.

Lần đó, tức vào cuối tháng 2, HLV Park Hang-seo còn chưa biết vòng loại U-23 châu Á đá tại Hà Nội mà trong thâm tâm của ông thì cứ tưởng đá tại sân Thống Nhất. Lúc đó thông tin cũng chưa được mọi người biết rộng rãi… và chúng tôi đã nói với ông rằng vòng loại U-23 châu Á đá tại Mỹ Đình chứ không phải sân Thống Nhất, ông trố mắt và tỏ vẻ ngạc nhiên.

Không biết HLV Park Hang-seo “mặc định” thông tin vòng loại U-23 châu Á đá tại sân Thống Nhất từ đâu mà trong đầu ông lại có “lối mòn” suy nghĩ đó.

Cũng có rất nhiều fan hâm mộ bóng đá TP.HCM cứ tưởng vòng loại U-23 châu Á sẽ diễn ra tại sân Thống Nhất...

Từ rất lâu rồi, HLV Park Hang-seo rất khao khát dẫn quân đá ở TP.HCM nhưng ước mơ này vẫn chưa toại nguyện.

Vòng loại World Cup 2022 với tám lượt trận, trong đó bốn trận sân nhà, chả lẽ TP.HCM không tổ chức được trận nào. Phải chăng thời tiết TP.HCM nghiệt ngã quanh năm hay sao?

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

Sơn

Tại sao một tp lớn như vậy,mà ko nâng cấp sân lên được nhiều chỗ ngồi.thật là khó hiểu.

nguyễn phương

Thật vô lý khi tất cả các trận đấu của tuyển Việt Nam đều phải thi đấu trên sân Mỹ Đình bởi lý do rất đời thực là tiền bán vé.

Phán Nhân.

Thêm... +người SG có các Fan túc cầu sao bằng người HN... ! Hì!

Nguyễn Sài Gòn

Tại vì tiền? Do sân Thống Nhất có sức chứa chưa tới 50% sân Mỹ Đình. Tại vì không muốn đi xa? Do nhà gần sân Mỹ Đình hơn là sân Thống Nhất. Sau đó tại vì lí do x, y, z...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM