Thầy Park đi ‘giải mã’ Thái Lan và Indonesia

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 26/11/2019 - 11:02

(PLO)- Xem một trận là thầy Park "bóc trần" được lối chơi của hai đối thủ sừng sỏ bảng B...

15 giờ hôm nay (26-11), hai đối thủ sừng sỏ của U-22 Việt Nam đá trận đầu tiên ở SEA Games 30. Đó là cuộc “đụng độ” giữa Thái Lan và Indonesia. HLV Park Hang-seo sẽ đi “giải mã” hai đối thủ này nhằm tìm cách đánh bại.


Sân tập ở SEA Games 30 rất lạ.

Đây có thể nói là một trong những trận cầu “đinh” của bảng B. Cuộc chạm trán của hai đối thủ cơ bắp này mà kẻ thắng có lợi thế lớn trong cuộc đua giành một trong hai vé vào bán kết.

HLV Nishino đã nêu mục tiêu rõ ràng là có chiến thắng đầu tiên trước U-22 Indonesia sau khi Việt Nam đã đánh bại Brunei 6-0.


LĐBĐ Thái Lan thuê sân tập riêng và kín cho U-22 Thái Lan.

HLV Park Hang-seo sẽ đến coi trận đấu này, bởi đây là trận đấu mà hai đối thủ sừng sỏ nhất của Việt Nam sẽ thể hiện hết mình để tìm chiến thắng. Trong khi đó, sau những khó khăn trong việc tìm sân tập, cuối cùng LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã quyết định thuê riêng một sân tập cho U-22 Thái Lan nhằm khỏi bị quấy rầy.

Trận đầu Việt Nam thắng đậm Brunei nhưng HLV Park Hang-seo đã “giấu bài” được bằng việc tung đội hình hai ra sân. HLV Nishino của Thái Lan và Sjafri của Indonesia sẽ không thu hoạch được gì nhiều ở trận đó. Trong khi chiều nay HLV Park Hang-seo sẽ xem được cả Thái Lan và Indonesia tung tất cả mảng miếng ra để đánh bại đối thủ. Thầy Park sẽ “tha hồ” thị sát trận đấu và đúc kết cách đánh bại hai đối thủ lớn cùng bảng này.

Trong khi đó, HLV Nishino không chờ được khả năng hồi phục chấn thương của “sát thủ” tuổi 19 Ekanit Panya, giờ chót ông đã đưa Peerawat Akkrathum thay thế.

THANH HÀ

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục