Thầy Chung trao cơ hội cho các cô gái trẻ

MINH QUANG
MINH QUANG
Thứ Năm, ngày 8/6/2017 - 00:35

(PL)- Trong đợt tập trung chuẩn bị SEA Games 29 vào ngày 9-6, HLV Mai Đức Chung khẳng định các cô gái trẻ sẽ được trao cơ hội đến Malaysia nếu thể hiện mình tốt.

Sau giai đoạn lượt đi giải nữ vô địch quốc gia, ngoài những cầu thủ đang có phong độ ổn định, ông Chung quyết định gọi thêm bốn tuyển thủ U-19 nữ quốc gia gồm Nguyễn Thị Minh Anh, Hà Thị Nhài, Nguyễn Thị Tuyết Ngân và Phạm Thị Tươi. Ông nhận định: “Các cầu thủ trẻ này thi đấu khá tốt và ổn định tại lượt đi giải nữ vô địch quốc gia. Ngoài ra, tôi cũng vừa bổ sung thêm một vận động viên của Sơn La, địa phương có nhiều thay đổi tích cực trong thời gian vừa qua”.


Bên cạnh cựu binh Huỳnh Như (10), các cầu thủ trẻ sẽ được HLV Mai Đức Chung tạo cơ hội tham dự SEA Games 29. Ảnh: CMQ

Ở vị trí thủ môn, Khổng Thị Hằng bị chấn thương nên Nguyễn Thị Thanh Hảo lên thay thế. Mặc dù Thanh Hảo đã lớn tuổi nhưng cô thường xuyên bắt chính cho đội Than KSVN.

Đánh giá về phong độ các học trò, ông Chung nhấn mạnh: “Chất lượng chuyên môn của nhiều cầu thủ tiếp tục nâng lên. Tôi ấn tượng về sự trưởng thành, chững chạc của hai cầu thủ trẻ Nguyễn Thị Vạn và Nguyễn Thị Thúy Hằng. Ngoài việc xây dựng lực lượng kế cận, chúng tôi vẫn tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ tham dự SEA Games nếu các em thực sự nỗ lực ở đợt huấn luyện này”.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ quốc gia có 5-6 trận đấu tập với các đối tượng khác nhau. Chuyến tập huấn tại Nhật Bản trước khi sang Malaysia tham dự SEA Games, thầy trò Mai Đức Chung chơi thêm ba trận giao hữu với các CLB nữ của họ.

MINH QUANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục