Thanh Hóa có trận thắng tưng bừng trên sân không khán giả

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Bảy, ngày 30/1/2021 - 19:54

(PLO)- Bóng vẫn lăn và Thanh Hóa có trận thắng tưng bừng đầu giải...

Bóng V- League vẫn lăn trên sân Thanh Hóa khi nhiều trận đấu của vòng 3, giai đoạn 1 bị hoãn vì dịch bệnh bùng phát trở lại.


Thanh Hóa (vàng) chơi một trận tưng bừng sân nhà. Ảnh: NGỌC TRÂM

Một trận đấu có chất lượng chuyên môn chỉ vào loại trung bình, nhưng dường như chủ nhà Thanh Hóa có một sự “mai phục” sẵn trên sân nhà.

Ba bàn thắng được thực hiện một cách chóng vánh. Bàn mở tỉ số 1-0 cho chủ nhà do cựu binh Hoàng Vũ Samson dứt điểm cận thành, sát cột dọc từ pha phạt góc. Bóng được rót vào sát mặt cầu môn, Văn Thắng bật cao đánh đầu “sượt” về phía sau, bóng bay sát cột xa. Samson kịp thời lao đến đệm lòng cận thành.


Hoàng Vũ Samson (giữa) mở bàn cho Thanh Hóa phút 10.  Ảnh: NGỌC TRÂM

Ít phút sau đó Samson bỏ qua cơ hội cận thành khác rất ngon ăn, bỏ qua cơ hội hoàn thành cú đúp.

Mặt sân Thanh Hóa rất tệ, trơ đất và loang lỗ khiến chất lượng chuyên môn không cao, nhưng Thanh Hóa thì có vẻ quen mặt sân xấu.


Trên sân, cảnh sát cơ động cũng phải "giãn cách xã hội".  Ảnh: N.TRÂM

Bàn thắng sớm cùng thế trận “mai phục”, Thanh Hóa tỏ ra nhỉnh hơn rất nhiều. Trong khi đó Nam Định chơi rất rời rạc và yếu thế trong nhiều tình huống tranh chấp lẫn không chiến.

Sang hiệp 2, Thanh Hóa tiếp tục chiếm ưu thế. Các ngoại binh Thanh Hóa từ Samson đến Gramoz cùng các cầu thủ nội như Văn Thắng, Văn Lợi... chơi máu lửa.


HLV Petrovic cùng các thành viên ban huấn luyện Thanh Hóa. Ảnh: N.TRÂM

Chỉ trong vòng chưa đầy một phút, lúc phút 65’35”, Trịnh Văn Lợi đã có bàn nâng tỉ số lên 2-0 và phút 66’15”, tức chỉ trong vòng 40 giây, Thanh Hóa lại nâng tỉ số lên 3-0 do công Văn Thắng. Người mang lại cơ hội cho Văn Thắng là Văn Lợi.

Thanh Hóa có trận thắng đầu giải sau một trận thua (thua B. Bình Dương 0-1), một trận hòa (hòa Viettel 0-0) và bây giờ là một trận thắng.

Chung cuộc, Thanh Hóa thắng Nam Định 3-0.

+ Một số hình ảnh trận đấu không khán giả trên sân:


Cổ động viên Thanh Hóa từ các ngôi nhà ngoài sân cỗ vũ đội nhà.  Ảnh: N.TRÂM


Họ cũng ăn mừng bằng "pháo kim tuyến" khi đội ghi bàn.  Ảnh: NGỌC TRÂM


Văn Thắng (10) chơi rất xuất sắc.   Ảnh: NGỌC TRÂM

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bán nông sản đắt tiền phải như bán trang sức

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hàng nông sản cao cấp phải được thiết kế bao bì bắt mắt, ấn tượng, thậm chí đẹp mắt như hàng trang sức để tạo sự chú ý và khẳng định giá trị thương hiệu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục