‘Thần đồng’ Văn Quyến trở lại với... U-15

Trong nước

‘Thần đồng’ Văn Quyến trở lại với... U-15

(PLO)-Thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam, Phạm Văn Quyến sẽ đồng hành cùng U-15 SL Nghệ An thi đấu VCK U-15 toàn quốc.

Bản tin liên quan

Trong buổi họp báo giới thiệu nhà tài trợ VCK U-15 Quốc gia, Next Media Cup diễn ra từ ngày 18 đến 28-6 tại TP.HCM có một nhân vật được chú ý. Đó là Phạm Văn Quyến, người một thời được xem là “thần đồng” bóng đá Việt Nam. Quyến sẽ nằm trong thành phần lãnh đội U-15 SL Nghệ An tham dự VCK U-15 quốc gia.


Buổi giới thiệu VCK U-15 và nhà tài trợ của giải.

Next Media, ngoài việc vừa qua mang bản quyền truyền hình về cho người hâm mộ Việt Nam xem King’s Cup 2019, đây cũng là đơn vị sở hữu và khai thác thương mại nhiều giải đấu thể thao trong nước và quốc tế.


Đại diện VFF và VFP tại buổi họp báo.

Lần này, Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) tài trợ chính cho một VCK giải bóng đá quốc gia, đó là VCK U-15 toàn quốc, sau giải này thì Next Media còn đồng hành thêm bốn năm nữa.

Next Media cũng sẽ tìm hiểu và hướng đến chung tay cùng bóng đá Việt Nam ở VCK toàn quốc một vài giải trẻ nữa như U-17 chẳng hạn.


Phạm Văn Quyến tham gia bốc thăm chia bảng.

VCK U-15- Next Media Cup năm nay thiếu vắng những cái tên cự phách như  Hà Nội, Đồng Tháp,...


Hai bảng và lịch thi đấu Next Media Cup.

Trong tám đội tham dự VCK năm nay thì có đến bảy đại diện là những CLB đang đá V-League và chỉ có mỗi Tây Ninh đang chơi giải hạng nhất.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

Hung ngoc

Lổi phần lớn ở em, phần còn lại do truyền thông tung hê quá mức

tranloi

Tiếc cho em và cho bóng đá VN,nếu thời đó em gặp được người như bầu Đức thì có lẽ sẽ khác rồi,được rèn luyện cả chuyên môn lẫn nhân cách và văn hóa.

huynh

Rất nhiều người ca ngợi Văn Quyến, nhưng tôi thì không. Văn Quyến đá hay ở U15, nhưng đá đội tuyển VN hay ngay cả SLNA thì đều rất chán. Đá không chịu chạy. 9 người trên sân chạy trối chết, chạy đến bị chuột rút, còn anh ta cứ đi bộ trên sân chờ bóng tới. Mà cách đi bóng của Văn Quyến đâu có gì độc đáo, thường đi ngang và cứa lòng. Chỉ có thế. Vậy nên, sau 1 thời gian, các đội bóng trong nước cũng chả cho Văn Quyến đất diễn. Văn Quyến đá thua xa đàn em đồng hương là Công Vinh. Đưa cậu ta vào BHL đội bóng thì điềm xấu nhiều hơn. Không nên, không nên.

Quan

Bạn xem bóng đá kĩ chưa mà nói thế. Sau cải tạo cậu ấy béo lên thì chạy sao được.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM