Thái Sơn Nam gục ngã trên chấm luân lưu

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Năm, ngày 6/8/2015 - 08:07

(PLO)- Tối 5-8 Thái Sơn Nam bước vào trận bán kết gặp Qadsia SC (Kuwait), một đối thủ cực mạnh có nhiều tuyển thủ quốc gia từng dự vòng chung kết tại Thái Lan cách đây ba năm và họ đã thua 1-2 trên chấm luân lưu sau kết quả hòa 3-3.

Do đối thủ rất mạnh lại gặp điều kiện thời tiết vùng Trung Đông có nhiều lợi thế cho đội Qadsia SC, đối thủ của Thái Sơn Nam vươn lên dẫn trước 3-0. Tuy nhiên các học trò của HLV Bruno Garcia dũng cảm lần lược rút ngắn 1-3, rồi 2-3 và cuối cùng là 3-3.


Thái Sơn Nam (áo trắng) thất thủ trước Qadsia SC ở bán kết tối 5-8

Hai đội bước vào hai hiệp phụ (mỗi hiệp năm phút) nhưng vẫn không bên nào ghi thậm được bàn thắng để rồi cùng nhau dẫn vào loạt luân lưu. Kết quả Thái Sơn Nam thất thủ 1-2 và dừng cuộc phiêu lưu.

Thua ở bán kết và lại thua trong loạt luân lưu là một sự tiến bộ vượt bậc của Futsal Việt Nam trên đấu trường châu lục. Trong khi đó mục tiêu đề ra khi tham dự giải này của Thái Sơn Nam chỉ là vào tứ kết.

TẤN PHƯỚC

Trúng đấu giá 4 mỏ cát, nhưng không đến nộp tiền

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Kết quả trúng đấu giá 4 mỏ cát tại Bến Tre với mức trúng đấu giá hàng chục đến hàng trăm tỉ đồng đã bị hủy do quá thời hạn quy định, doanh nghiệp trúng đấu giá không đến làm thủ tục cấp phép.

Cập nhật COVID-19 ở Việt Nam 9-5: 256 ca lây nhiễm trong nước

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Cập nhật COVID-19 ở Việt Nam sáng ngày 9-5 có 256 ca lây nhiễm trong nước, theo bản tin lúc 6 giờ 20 phút của Bộ Y tế. Như vậy chỉ sau 2 ngày, con số này đã tăng gấp đôi (số liệu ngày 7-5 là 121 ca lây nhiễm trong nước).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục