Thái Sơn Nam băng băng về đích

Trong nước

Thái Sơn Nam băng băng về đích

(PLO)- Thái Sơn Nam "cắt đuôi" đối thủ bám đuổi bằng trận thắng 2-1, nâng tổng số trận bất bại lên con số 13.

Bản tin liên quan

Bứt phá ấn tượng ở giai đoạn nước rút của lượt về giải Futsal quốc gia, Thái Sơn Nam gia tăng cách biệt với đội xếp nhì Sahako đến 11 điểm khi giải đấu chỉ còn 5 lượt trận nữa.

Ở lượt trận thứ 13 chiều 9-10, cặp đấu đáng chú ý nhất là cuộc chạm trán giữa đội đầu bảng Thái Sơn Nam và nhì bảng Sahako. Kết quả 2-1 nghiêng về “đội tuyển VN” thu nhỏ Thái Sơn Nam đã nói lên được kịch tính của trận đấu.


Thái Sơn Nam (áo trắng) thắng đội bám đuổi Sahako 2-1 gia tăng cách biệt lên 11 điểm. Ảnh: BTC

Cuối cùng thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã giải quyết được đối thủ qua chiến thắng sít sao để nới rộng cách biệt lên con số 11 điểm một cách an toàn.

Với phong độ cực cao và ấn tượng của thầy trò HLV Phạm Minh Giang, coi như giải năm nay là "cuộc đua độc mã" của Thái Sơn Nam khi họ băng băng về đích mà thiếu đối thủ cạnh tranh. Qua 12 lượt trận trước đó Thái Sơn Nam bất bại với 10 trận thắng và 2 trận hòa.


Sanatech Khánh Hòa ngược dòng đánh bại Kardiachain 4-2.   Ảnh: BTC

Hai bàn thắng của Thái  Sơn Nam do Phi Tiến và Minh Trí ghi, còn bàn thắng của Sahako do công Hữu Thiện (bàn gỡ hòa 1-1).

Các trận còn lại của vòng 13: Sanatech Khánh Hòa đánh bại Kardiachain SG 4-2, Thái Sơn Bắc thắng dễ VietFootball 8-2, Quảng Nam thua Sanna Khánh Hòa 1-3, Đà Nẵng đánh bại Cao Bằng 2-1.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM