Thai League thay đổi mạnh mẽ về cơ cấu, tổ chức

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 29/11/2016 - 10:07

(PLO)- Thai League sẽ giảm đội để đảm bảo chất lượng giải đấu.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot đã khẳng định tại Hội nghị FAT, trong vòng hai năm tới, tức mùa bóng 2017 và 2018, Thai- League vẫn giữ 18 đội nhưng từ mùa 2019 sẽ giảm xuống còn 16 đội nhằm đảm bảo chất lượng.


Chủ tịch Somyot tiến hành thay đổi nhiều về bóng đá Thái Lan.

Những quyết định mang tính thay đổi chất lượng này là kết quả của cuộc họp giữa FAT và Công ty tổ chức bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan.

Công ty tổ chức bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan đổi tên từ Premier League Thailand Co. thành Thai League Co. cùng với đó là hàng loạt các giải nội địa cũng đổi tên. Từ mùa 2017, giải vô địch cao nhất của Thái Lan chỉ mang một cái tên đơn giản Thai League thay vì Thailand Premier League. Các giải hạng dưới lần lượt Thai League 2, Thai League 3 và Thai League 4.

Về đội tuyển Thái Lan sau khi từ Philippines quay về, tuyển Thái tiếp tục đóng quân tại tỉnh Nakhon Ratchasima để chuẩn bị sang Yongon đá bán kết lượt đi AFF Cup với Myanmar vào Chủ nhật tới.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục