Thái Lan trông chờ hai ngôi sao J-League ở King’s Cup

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 4/6/2019 - 10:19

(PLO)- Chanathip vắng mặt vì chấn thương, người Thái Lan trông chờ vào bộ đôi đang chơi J-League 1 tạo sự khác biệt khi đối đầu tuyển Việt Nam.

Đoàn quân của chủ giải King’s Cup đối đầu với tuyển Việt Nam vào lúc 19 giờ 45 ngày 5-6, HLV Sirilak trông chờ vào bộ đôi ngôi sao đang đá J- League 1, tức Thitiphan và Bunmathan để làm “đòn bẩy” đánh bật tuyển Việt Nam.


Bunmathan (phải) và Thitiphan được mong đợi tạo sự khác biệt khi đối đầu với tuyển Việt Nam

HLV Sirilak phân tích: “Bunmathan là hậu vệ ra sân thường xuyên ở đội hình xuất phát CLB Yokohama F Marinos đá các giải ở Nhật từ J-League cho đến Cúp Hoàng đế (Cúp quốc gia Nhật) nên kinh nghiệm…đầy mình.

Còn Thitiphan thì tuy ra sân có chừng mực ở CLB Oita Trinita cũng thuộc J-League nhưng đây là tiền vệ trẻ chơi rất nét”.


Bunmathan thường ra sân đội hình xuất phát Yokohama F Marinos

Bunmathan là một hậu vệ chơi tốt cả hai cánh thuộc dạng xuất sắc nhất ở Đông Nam Á. Bunmathan tham gia tấn công và phát động tấn công rất tốt và hiệu quả, những pha ăn bàn của tuyển Thái Lan đều hay “in dấu giày” của hậu vệ này. Bunmathan có lối chơi chững chạc, điềm tĩnh và rất quái, những pha tạt bóng của Bunmathan có độ chuẩn xác cao và các đồng đội tuyển Thái Lan rất hiểu ý.


Thitiphan (44) trong màu áo Oita Trinita

Còn với Thitiphan, đây là một tiền vệ trẻ tràn trề năng lượng, ở AFF Cup 2018 và nhất là Asian Cup 2019, Thitiphan ghi những bàn thắng rất đẹp mắt và mang tính kỹ thuật cao. Còn nhớ trong trận Thái Lan-Trung Quốc ở vòng 16 đội Asian Cup 2019 thì chính Thitiphan đã  mở bàn cho tuyển Thái Lan trước khi Trung Quốc lội ngược dòng.

Lúc đầu HLV Sirilak trông chờ vào ba ngôi sao J- League về tạo sự khác biệt nơi King’s Cup để lên ngôi vô địch. Tuy nhiên Chanathip đã vắng bóng vì chấn thương nên bây giờ Thái Lan trông chờ vào bộ đôi tấn công Bunmathan và Thitiphan.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tính toán giá điện ra sao khi bỏ sổ hộ khẩu?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hàng loạt câu hỏi của khách hàng sử dụng điện liên quan đến công tác chuyển đổi số của ngành điện và việc tính toán giá điện khi Nhà nước bỏ sổ hộ khẩu giấy.

Khai gian, làm lây lan COVID-19: Phải xử nghiêm

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Nhiều bạn đọc bức xúc trước hành vi vô ý thức của một số người khai gian, không khai báo y tế để tránh cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục