Thái Lan ‘soi’ chiếc thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo

Trong nước

Thái Lan ‘soi’ chiếc thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo

(PLO)- Báo Thái Lan mô tả HLV Park Hang-seo hét vào mặt trọng tài khiến “vua áo đen”... chịu hết nổi phải rút thẻ đỏ.

Bản tin liên quan

Báo chí Thái Lan đặt ra hàng loạt câu hỏi xung quanh chiếc thẻ đỏ phút 71 của HLV Park Hang-seo khi trận đấu có vẻ đã an bài, Việt Nam đang dẫn Indonesia 3-0 với cú đúp của Văn Hậu và bàn thắng của Hùng Dũng.


Báo Thái mô tả hành động này là "hét vào mặt trọng tài".

Liệu HLV Park Hang-seo làm gì trong thời điểm đó để phải nhận chiếc thẻ đỏ từ trọng tài, có cần thiết không?

Cũng theo bài báo trên Siam Sports bình luận rằng Indonesia khởi đi cực tốt. Indonesia làm chủ trận đấu, cầm bóng nhiều cùng với việc có nhiều tình huống có thể dẫn đến bàn thắng, nhưng thủ môn Nguyễn Văn Toản của Việt Nam đã cứu nguy. Còn Việt Nam ưu tiên chơi phòng ngự và họ đã tổ chức phòng ngự an toàn.


Và HLV Park Hang-seo bị đuổi lên khán đài.

Sau đó Việt Nam thiết lập cuộc chơi trở lại và họ chơi theo cách của mình. Khởi đầu của “gió đổi chiều” này là Việt Nam đã có ngay bàn thắng của Văn Hậu. Cuộc chơi được các cầu thủ Việt Nam tiếp tục thiết lập và làm chủ. Kết quả là họ đã đánh bại Indonesia 3-0.


Lên khán đài... tiếp tục tranh luận gay gắt. Ảnh: A.PHƯƠNG

Về tình huống nhận thẻ đỏ của ông Park, báo Thái Lan bình luận HLV Park Hang-seo đã phản ứng gay gắt khi Việt Nam đang dẫn đối thủ 3-0. Ông ấy đã “hét vào mặt” trọng tài. Trọng tài không thể chịu đựng được nữa, lập tức rút chiếc thẻ đỏ ra với HLV của U-22 Việt Nam và buộc ông ấy phải lên khán đài ngồi.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

tran quang

Chỉ có HLV hiền như ông Mai Đức Chung mới không hét vào mặt trọng tài,trận chung kết giữa Tuyển nữ Việt nam với Tuyển nữ Thái lan. Cầu thủ nữ Thái lan đá quá bạo lực,đá toạc máu đùi của cầu thủ nữ Việt nam,và nhiều lần cầu thủ nữ VN nằm sân vì cách đá triệt hạ của nữ Thái lan. Tại sao họ không soi những hình ảnh đó,hay cố tình lấp liếm sự thật đó?

Trung Hoàng

Cần có luật cho Trọng tài thẻ đỏ để cứu vãn trận đấu khi trọng tài quá tệ?

gia hoa

Trọng tài không xử phạt những tình huống vào bóng nguy hiểm của các cầu thủ Indonesia,kiểu đá triệ hạ đối phương của cầu thủ Indonesia đã làm cho thầy Park nổi nóng, chúng ta cần lên án trongj tài để họ có những điều chỉnh ở những trận sau

Ngọc Hương

Phạt thì phạt, nhưng thấy rõ việc HLV Park phản ứng như vậy là đúng dắn, đó là hệ quả của việc trọng tài yếu kém, không công bằng trong hành vi vi phạm trên sân cỏ. Không thể không phản ứng với những quyết định bất công của trọng tài. Việc phản ứng mạnh mẽ của ông Park như vậy là cần thiết, tại thời điểm ta đang lên đỉnh, đã bao giải đấu tuyển VN chúng ta ôm hận, đau thương, không thua bạn mà thua trọng tài rồi, là tiếng nói mạnh mẽ để cho các trọng tài sau này khi quyết định phải kiêng dè đội tuyển Việt Nam. Với sự xem thường bóng đá Việt Nam, qua nhiều giải đấu, một thời gian dài chúng ta nhẫn nhục với những phán quyết áp đặt,bị trọng tài khinh rẻ, xem thường như vậy rồi, chúng ta phải mạnh mẽ phản kháng. Sao ta không nghĩ, trọng tài đó sau khi xem lại trận đấu, với pha phạm lỗi nguy hiểm với Trọng Hoàng mà TT bỏ qua như vậy, HLV PARK phản ứng thì ông ta lại ra thẻ đỏ như vậy, trọng tài ông ta sẽ ân hận vì thẻ đỏ lần này đối với ông Park, vì người sai đầu tiên là ông ta, nếu ông công tâm xử lý vi phạm với Trọng Hoàng thì HLV người ta đã không phản ứng như vậy. Và ông Park không phản ứng lại mới chính là người nhu nhược. Nếu xử lý cũng chỉ đến mức thẻ vàng chứ không phải thẻ đỏ.

Lanh Mai

Ngọc Hương ơi thẻ gì cũng được Việt Nam Ta Vô Địch là oke nè...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM