Thái Lan gọi lực lượng mạnh nhất 'đấu' tuyển Việt Nam

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Tư, ngày 24/4/2019 - 08:47

(PLO)-Thái Lan xác định sẽ tập trung lực lượng mạnh nhất tiếp tuyển Việt Nam và các khách mời quốc tế tại King's Cup.

King’s Cup lần thứ 47 của Thái Lan diễn ra trong hai ngày 5 và 8-6 đúng vào chuỗi FIFA Days tại Buriram Utd. Thái Lan gọi tất cả những cầu thủ đang đá nước ngoài về để “nghênh chiến” với nhà vô địch Đông Nam Á, tuyển Việt Nam.


Chanathip liên tục có mặt đội hình xuất sắc mỗi vòng đấu J-League 1.

Ban tổ chức King’s Cup đã chính thức thông báo bốn trụ cột gồm thủ môn Kawin (OHL, Bỉ) và ba cầu thủ đang chơi J- League 1 gồm Chanathip (Comsadole Sapporo), Thitiphan (Oita Trinita) và Bunmathan (Yokohama Marinos) đều chắn chắn góp mặt trong đội tuyển Thái Lan đá King’s Cup 2019. Ban tổ chức cho biết thêm toàn giải (4 trận) sẽ được trực tiếp trên kênh Rath TV 32.


Bunmathan cũng là trụ cột của Yokohama F Marinos.

King’s Cup 2019 có bốn đội tham dự gồm tuyển Thái Lan, tuyển Việt Nam, tuyển Ấn Độ và tuyển Curacao (Trung Mỹ).

Từ AFF Cup 2018 đến nay tuyển Thái Lan chưa bao giờ có được lực lượng mạnh nhất vì do CLB nước ngoài không nhả quân hoặc cầu thủ chấn thương.


Ban huấn luyện tuyển Thái Lan theo dõi phong độ các tuyển thủ tại Thai- League.

Chẳng hạn AFF Cup 2018, Thái Lan thiếu bốn trụ cột đang đá cho nước ngoài kể trên, đến Asian Cup 2019 thì thủ môn Kawin chấn thương, rồi tại China Cup, họ cũng thiếu nhiều ngôi sao bận khoác áo U-23 đá vòng loại châu Á tại Việt Nam.

Tuyển Thái Lan đang chịu sự chỉ trích và ghẻ lạnh của dư luận Thái Lan khi mấy năm gần đây thành tích của họ có vẻ xuống dốc, cùng với đó là bóng đá Việt Nam đang đi lên.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục