Tết đầm ấm cho các cựu tuyển thủ…

ĐĂNG HUY
ĐĂNG HUY
Thứ Ba, ngày 7/1/2020 - 04:00

(PL)- Chiều 6-1, Chi hội Cựu cầu thủ TP.HCM tổ chức hai trận giao hữu thiện nguyện trên sân Thống Nhất giúp các cựu tuyển thủ có hoàn cảnh đặc biệt vui tết Nguyên đán. 

Rất nhiều tấm lòng vàng đã cùng nhau chia sẻ khó khăn với những lão tướng bóng đá một thời vang bóng với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng.


Các cựu tuyển thủ một thời như Trần Văn Nhung, Tư Lê, Trần Văn Xinh… đã có một ngày hội vui và một cái tết ấm cúng từ sự chia sẻ và  những tấm lòng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM - ông Nguyễn Đức Hiển khi nghe nhà báo lão làng Hồ Nguyễn - Tổng thư ký Chi hội Cựu cầu thủ chia sẻ về những hoàn cảnh ngặt nghèo của nhiều cựu tuyển thủ, đã chung tay cùng bạn bè đóng góp số tiền 140.200.000 đồng. Đội bóng Sài Gòn cũng hỗ trợ các đàn anh, đàn chú gặp khó khăn trong cuộc sống có một cái tết sum vầy bằng khoản tiền 115 triệu đồng và một số mạnh thường quân xin giấu tên khác.

Nhà báo Hồ Nguyễn xúc động cho biết năm nay ông cùng các anh em trong chi hội nhận nhiều hơn những phần quà nghĩa tình để giúp cho 40 cựu tuyển thủ nghèo. Cao tuổi nhất là cựu tuyển thủ Trần Văn Nhung đã 88 tuổi, từng là nhà vô địch SEAP Games đầu tiên của bóng đá Việt Nam năm 1959, còn lại các đàn em của ông đều ở tuổi xưa nay hiếm.

ĐĂNG HUY

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục