Tân binh Leganes 'chém gió': Vô hiệu Messi rất dễ

Trong nước

Tân binh Leganes 'chém gió': Vô hiệu Messi rất dễ

(PLO)- Tân binh La Liga sẽ gặp nhà vô địch Barcelona vào ngày mai. Đội bóng mới thăng hạng La Liga cho biết sẽ học hỏi Alaves để đánh bại Barcelona.

Bản tin liên quan


Pablo Insua (bật cao) có lối chơi rất cứng rắn và quả cảm

Cuối tuần trước, HLV Enrique đã “xoay tua” cầu thủ dẫn đến cái thua trước tân binh khác là Alaves ngay trên thánh địa Nou Camp. Cuối tuần này, Leganes tuyên bố sẽ học hỏi cách đánh bại Barcelona của Alaves để “phơi áo” nhà vô địch La Liga trên sân nhà Butarque chỉ chứa được 11.000 khán giả.

Tuy nhiên có điều mà Leganes không tính tới là ở trận thua Alaves thì Enrique chỉ tung ra mỗi Neymar, còn trận làm khách trước Leganres này Barcelona sẽ đưa ra đủ “khẩu pháo ba nòng M-S-N”.

Barcelona đầu mùa này Leganes khởi đi rất ấn  tượng khi thắng Celta Vigo, rồi cầm chân á quân Champions League Atletico 0-0.

Điều quan trọng trong trận tiếp “khách VIP” Barcelona này là hàng phòng ngự Leganes sẽ phải vất vả để bịt kín khẩu pháo ba nòng của Barcelona đã ghi bảy bàn tại Champions League chỉ qua một trận (thắng Celtic 7-0).

Hậu vệ Pablo Insua của Leganes nói: “Cách chiến thắng của Alaves giúp chúng tôi có bài học đánh bại Barcelona. Nó giúp chúng tôi có niềm hy vọng là lạc quan khi tiếp đội bóng lớn như Barcleona. Chúng tôi đã xem Alaves thắng Barcelona như thế nào rồi”.

Tuy nhiên giới chuyên môn thì nhận định Enrique sẽ không lặp lại sai lầm lần thứ hai trước một tân binh khác nữa.

Không dừng lại tại đây, hậu vệ Pablo Insua, người Brazil còn khiêu khích: “Nếu biết cách thì vô hiệu Messi rất dễ. Và chúng tôi cũng biết mối tương hỗ của bộ ba Nam Mỹ này như thế nào. Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa và cô lập hoàn toàn sự kết dính của họ”.

Chém gió” thì giỏi thế, ai cũng biết sự kết dính của bộ ba này như thế nào. Bản chất của từng cầu thủ chơi ra sao nhưng để vô hiệu hóa được họ thì chuyện thách thức cả các hàng phòng ngự tốt nhất thế giới chứ không phải của riêng ai.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM