Tài xế GrabBike hứa chở khách miễn phí nếu U23 VN thắng

Trong nước

Tài xế GrabBike hứa chở khách miễn phí nếu U23 VN thắng

(PLO)- Một nhóm tài xế GrabBike mang khẩu hiệu chạy xe miễn phí một ngày nếu U23 Việt Nam thắng Qatar vào chung kết U-23 châu Á. Hành động này, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ bóng đá.

Bản tin liên quan

Ngay sau khi nhóm xe ôm cùng với khẩu hiệu chạy xe miễn phí có mặt tại Nhà văn hóa Thanh niên đã nhận được sự chú ý của rất đông người hâm mộ. Nhiều người tỏ ra tò mò và tiến lại gần để xác nhận lại thông tin. Nhóm xe ôm này đã khẳng định là sẽ chở khách hoàn toàn miễn phí nếu U-23 Việt Nam thắng trận.

Với tinh thần cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, nhiều xe ôm GrabBike đã quyết định tắt app, nghỉ làm để được coi trận đấu. Đồng thời, nhóm tài GrabBike đã hứa sẽ chở mọi người đi miễn phí đến hết ngày và xuyên màn đêm, với tuyên bố: "U-23 Việt Nam mà vào chung kết thì em GrabBike sẽ chở miễn phí đến hết ngày, xuyên màn đêm. Việt Nam nói là làm, Việt Nam vô địch".Tài xế GrapBike hứa sẽ chở khách miễn phí nếu Việt Nam thắng Qatar.

Hiện nhóm GrapBike đang quy tụ các tài xế lại một điểm để tiến vào Nhà văn hóa Thanh niên xem trận bán kết Việt Nam - Qatar.

Anh Nguyễn Minh Hiệp, 29 tuổi, chia sẻ: "Thực sự tôi rất mê đội tuyển U23  Việt Nam quá nên quyết định rủ anh em trong Grab tới Nhà văn hóa Thanh niên để xem trận bóng kinh điển này. Để tạo không khí cho mình và các anh em, chúng tôi  đã quyết định sẽ chạy miễn phí trong vòng một ngày nếu U23 Việt Nam chiến thắng".

Hiện nhóm xe ôm GrapBike đang theo dõi trận đấu này và chờ để thực hiện lời hứa của mình.

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM