Supachai: ‘Đời có lúc lên voi, có lúc xuống…’

Trong nước

Supachai: ‘Đời có lúc lên voi, có lúc xuống…’

(PLO)- Tiền đạo duy nhất của tuyển Thái Lan đã nói như thế về phong độ của mình hiện nay. Nhưng trung phong 20 tuổi này cho biết sẽ chiến đấu đến cùng với tuyển Việt Nam ngày 5-9.

Bản tin liên quan

Kể từ lần tung cú "boxing" vào Đình Trọng đêm 26-3 trên sân Mỹ Đình, Supachai trở về và nhạt nhòa phong độ từ đó.


Chiếc thẻ đỏ dành cho Supachai sau khi đánh Đình Trọng.

Supachai là tiền đạo có biên chế trong đội tuyển quốc gia lẫn U-22 và U-23 Thái Lan, từng có cú ra tay như boxing đánh Đình Trọng ở vòng loại U-23 châu Á đêm 26-3 trên sân Mỹ Đình. Anh cho rằng dù phong độ đang kém nhưng anh hứa sẽ “cháy” hết mình khi chạm trán tuyển Việt Nam trên sân Thammasat vào tối 5-9.


Supachai đang có phong độ rất nhạt trong màu áo Buriram Utd.

Nói về phong độ đang nhạt nhòa, từ đầu mùa Thai-League 2019 đến nay qua 23 vòng đấu chỉ ghi được hai bàn cho Buriram, Supachai khẳng định: “Áp lực từ sự trông chờ cũng như bản thân tôi trong trận gặp Việt Nam là rất lớn nhưng tôi biết cách để đối mặt. Khi hàng ngàn fan trông chờ vào chúng tôi ghi bàn thì làm sao tránh khỏi việc áp lực. Trong bóng đá, cầu thủ có lúc lên voi nhưng cũng có lúc xuống… Tôi sẽ cố gắng lấy lại phong độ cao của mình trong trận gặp Việt Nam. Tôi đang muốn trở lại…".

Cũng theo Supachai thì trong thời gian qua, anh gặp một số vấn đề về mặt tâm lý nhưng khi tuyển Thái Lan tiếp tuyển Việt Nam là cơ hội để anh xóa bỏ đi yếu tố tiêu cực này. Tuổi đời Supachai còn rất trẻ nên cần phải cải thiện và tiến lên phía trước. Supachai tin rằng mình sẽ vượt qua được những trở lực vô hình này.

Trong khi đó, trả lời báo chí về việc đội tuyển Thái Lan chỉ có một tiền đạo, chiến lược gia người Nhật Nishino cho biết: “Tôi không tin rằng tuyển Thái Lan chỉ có một cầu thủ tấn công, chúng tôi còn có hàng loạt cầu thủ tấn công khác. Tôi cảm thấy thật hào hứng khi lần đầu dẫn dắt tuyển Thái Lan đá trên sân nhà. Tôi sẽ làm điều tốt nhất và cầu thủ của tôi sẽ chiến đấu với tinh thần cao nhất”.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

Huy

Supachai đã trưởng thành! Hy vọng là thể hiện tốt trong trận đấu sắp tới!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM