Sức nhàn của HA Gia Lai không thắng nổi sức mỏi

Trong nước

Sức nhàn của HA Gia Lai không thắng nổi sức mỏi

(PLO)-Trước trận, Văn Toàn nhận giải thưởng tác giả bàn thắng đẹp và lại ghi bàn giúp HA Gia Lai thoát khỏi trận thua trên sân nhà. 

Bản tin liên quan

HA Gia Lai “nằm nhà” một tuần chờ đối thủ B. Bình Dương đá AFC Cup hồi giữa tuần từ Philippines trở về và đến phố núi Pleiku, nhưng HA Gia Lai không thắng nổi.


Văn Toàn có bàn thắng mang về một điểm cho chủ nhà HA Gia Lai

Giữa tuần, B.Bình Dương sang Bacolod của Philippines làm khách trận cuối cùng vòng bảng AFC Cup trước Ceres Negros rồi từ Bacolod bay về Manila chờ 5 giờ đồng.

Từ Manina đội bay về TP.HCM rồi chờ nối chuyến bay thẳng lên Gia Lai để đá vòng 10 V- League gặp HA Gia Lai. Cung đường di chuyển và thời gian đợi dài khiến B.Bình Dương không kịp hồi phục. HA Gia Lai có lợi thế “nằm nhà” một tuần chờ mai phục, tuy nhiên các học trò của HLV Lee Tae-hoon đã không biến lợi thế thành chiến thắng.


Tuấn Anh vào sân từ băng ghế dự bị giữa hiệp 2

Cả hai đội ra sân đội hình xuất phát đều có những sự vắng mặt đáng chú ý, phía chủ nhà HA Gia Lai Tuấn Anh ngồi ghế dự bị, phía đội khách vắng trung phong Anh Đức. “Người cũ” của HA Gia Lai trong màu áo B. Bình Dương là Trần Hữu Đông Triều không được ra sân như thỏa thuận của hai CLB khi đội bóng phố núi cho mượn khi gặp đội cũ

Vào trận hai đội chơi không dò xét và dường như dù chơi sân khách nhưng các học trò HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn muốn thắng dù giữa tuần họ có phần kiệt sức tại Bacolod.


Trợ ký Lee Young-jin dự khán chứng kiến pha ghi bàn của Tấn Tài

B. Bình Dương không chơi phòng ngự- phản công mà chơi tấn công chủ động với những mũi công như Tiến Linh, Mansaray, Wander Luiz, Hoàng Max, Tô Văn Vũ

B. Bình Dương chơi tấn công cởi mở. Phút 16 thì lưới của thủ môn Sietsma mất ngờ rung lên từ cú sút cự ly chừng 25m của Hồ Tấn Tài, quá bất ngờ, thủ môn Sietsma đổ người không kịp trước tốc độ bóng đi căng, hiểm hóc.

Tuy nhiên khi HA Gia Lai quyết tâm đẩy cao trận đấu thì bắt đầu B. Bình Dương bắt đầu lộ ra sự đuối sức. Phút 25 từ tình huống cầm bóng đột phá dọc mạn sườn trái của Hồng Duy, tuyển thủ quốc quốc gia này bấm bóng bổng vào trung lộ cắt mặt cầu môn. Chevaungh Walsh làm động tác giả bật cao thu hút sự chú ý của trung vệ Ali, phía sau Văn Toàn “lòn” xuống, bóng vừa tầm, Toàn chỉ việc “gục” đầu cận thành bóng vào lưới ngoài tầm với của thủ môn Tấn Trường ghi bàn san bằng 1-1.

Đây cũng là kết quả cuối cùng trận đấu, hiệp 2 diễn ra nhạt hơn vì dường như hai đội chấp nhận một tỷ số hòa.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM