Son Heung-min nói gì khi đánh bại Olympic Việt Nam?

Bài:  DUY ĐỨC, Ảnh: P.HUY
Bài: DUY ĐỨC, Ảnh: P.HUY
Thứ Năm, ngày 30/8/2018 - 09:54

(PLO)- Son Heung-min, cầu thủ được chú ý nhiều nhất ở trận bán kết Asiad 18, đã nói gì sau khi giúp Olympic Hàn Quốc đánh bại Olympic Việt Nam?

Tiền đạo ngôi sao của bóng đá Hàn Quốc Son Heung-min, người có một đường chuyền cho đồng đội ghi bàn trong chiến thắng 3-1 trước Olympic Việt Nam, một ngôi sao mà dư luận Việt Nam “soi” nhiều nhất, đã nói gì?


Son Heung-min cùng đồng đội.

Son Heung-min nói sau trận đấu: “Chúng tôi đã chiến thắng thuyết phục, nếu tận dụng cơ hội tốt hơn thì hôm nay chúng tôi không phải ghi ba bàn mà nhiều hơn thế nữa. Tôi nghĩ tập thể chúng tôi đã thi đấu tốt hơn, kết dính hơn qua từng trận và trận đánh bại đội Olympic Việt Nam này là minh chứng cho điều đó”.

Tiền đạo đang chơi cho Tottenham cũng khen ngợi Olympic Việt Nam rằng đội bóng Việt Nam đã không hề sợ hãi khi đối đầu với Hàn Quốc, họ đã tạo nên lịch sử với một lối chơi thông minh và có tính đồng đội cao.

Bài: DUY ĐỨC, Ảnh: P.HUY

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục