Sốc trên sân Hòa Xuân và Gò Đậu

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Năm, ngày 11/6/2020 - 20:24

(PLO)-Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức "giải hạn" trên sân Hòa Xuân, còn nhà vô địch SEA Games 30, thủ môn Văn Toản trong màu áo Hải Phòng năm lần vào lưới nhặt bóng ở sân Gò Đậu...

Hai trận đấu sớm của vòng 4 V- League 2020 đã chứng kiến những cơn mưa bàn tháng rất sốc trên sân Hòa Xuân và sân Gò Đậu ở Bình Dương.

Ba vòng đầu trước trắng tay, nay thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã “hủy diệt” Quảng Nam trong trận “derby xứ Quảng” với tỉ số 6-1. Trong khi đó trên sân Gò Đậu, chủ nhà B. Bình Dương cũng “hủy diệt” đội khách Hải Phòng đến 5-0.


Dù đứng chót bảng nhưng SHB Đà Nẵng tạo ra trận đấu có tỉ số thắng trận cao nhất kể từ đầu giải

Hôm nay đội khách Quảng Nam chơi không hay, nhất là phòng ngự lộ khoảng trống quá nhiều, hai cánh cũng không có người giỏi kìm cặp, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức như thể “xả cơn tức giận” kể từ đầu mùa giải đến giờ toàn thua. Bản thân HLV Lê Huỳnh Đức đang bị hoài nghi “chiếc ghế của ông có thể gãy”.

Tuy nhiên một buổi chiều mà trời Hòa Xuân, Đà Nẵng nóng nhưng học trò HLV Lê Huỳnh Đức dội “cơn mưa gôn” vào cầu môn của Quảng Nam.

Các bàn thắng của SHB Đà Nẵng do công Jelic (16), kebe gỡ hòa 1-1 cho Quảng Nam ở phút 31, nhưng độ khách chỉ làm được thế mà thôi. Năm bàn còn lại của SHB Đà Nẵng cho công Tanda (44), Ismahell (47 và 70), Văn Long (63), A Mít (86).

Với chiến thắng đậm này Đà Nẵng tạm thời thoát khỏi bị trí chót bảng, nhưng điều quan trọng là các học trò HLV Lê Huỳnh Đức đã tìm được cảm giác ghi bàn với nhiều ngoại binh đã tỏa sáng.

Tuy nhiên cũng phải nói rằng, hôm nay các cầu thủ Quảng Nam, nhất là hàng phòng ngự chơi tệ quá.

Trên sân Gò Đậu, hôm nay không có mưa nhưng trên sân có “mưa bàn thắng”.

Năm bàn thắng của của chủ nhà Bình Dương ghi vào lưới thủ môn Văn Toản, nhà vô địch SEA Games 30 trong màu áo U-22 Việt Nam do công của Hồ Tấn Tài (phút 8), Tiến Linh (21), Duy Khánh (40), Sỹ Giáp (76 và 90+3).

Đây là những trận đấu có số bàn thắng cao nhất kể từ đầu giải.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục