SL Nghệ An có ‘soái ca’ 1,91 m thay Quế Ngọc Hải

SBV
SBV
Thứ Sáu, ngày 15/2/2019 - 05:30

(PL)- SL Nghệ An vừa thỏa thuận xong việc đưa hai ngoại binh mới về đăng ký thi đấu mùa bóng 2019, trong đó đặc biệt là đàm phán xong với trung vệ người Serbia cao 1,91 m là Damir Memovic. 

Cầu thủ còn lại là Alves Dos Santos mang quốc tịch Brazil có chiều cao 1,82 m.

Để chọn được hai ngoại binh ưng ý, SL Nghệ An đã thử việc gần 10 ngoại binh trong suốt thời gian qua cho đến khi gút lại hai cầu thủ ngoại chính thức để đăng ký.


Damir Memovic, cầu thủ người Serbia cao 1,91 m, được xem là người sẽ thay thế Quế Ngọc Hải. Ảnh: BÁO NGHỆ AN

Damir Memovic năm nay 30 tuổi, đã thi đấu cho nhiều CLB khác nhau tại Serbia và Bosnia & Herzegovina, anh được kỳ vọng là người sẽ thay vai trò thủ lĩnh ở hàng phòng ngự mà Quế Ngọc Hải để lại.

Hai ngoại binh trên sẽ cùng với Michael Olaha hợp thành ba ngoại binh trong thành phần SL Nghệ An, vốn là đội bóng mà mùa nào cũng để lại dấu ấn khi đưa lên những cầu thủ trẻ kế thừa xứng đáng.

SBV

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục