Sir Alex chuẩn bị cho thương vụ cuối cùng để hoàn thành sứ mệnh

Chủ Nhật, ngày 19/8/2012 - 18:07

Sir Alex Ferguson đã lên kế hoạch về hưu sau khi ông đã hoàn thành xong mục tiêu- xây dựng lực lượng kế tiếp tại Old Trafford khi đưa Robin van Persie về đá cặp cùng Wayne Rooney trên hàng công.


HLV Alex Ferguson- Ảnh Getty

Chiến lược gia người Scotland sẽ bắt đầy mùa giải thứ 28 của mình tại Premier League bằng trận đấu với Everton, đội bóng có mục tiêu mà ông đang theo đuổi, hậu vệ Leighton Baines. Theo nguồn tin từ nội bộ sân Old Trafford,

Sir Alex đã nhận được sự ủng hộ tài chính từ nhà Glazer để thực hiện cho thương vụ cuối cùng của mùa giải trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 31/8 tới.“Chúng tôi còn một vị trí đặc biệt nữa cần khỏa lấp. Chúng tôi đã chi tiêu khá nhiều trong mùa hè này nhưng tôi tin nếu tôi muốn nhà Glazer sẽ chấp thuận”, Sir Alex cho biết.

Số tiền mà M.U định chi để mua Baines vào khoảng 17 triệu bảng.Bằng việc mua về thành công chân sút van Persie từ Arsenal, Sir Alex như muốn gửi đi thông điệp rằng ông sẽ kết thúc sự nghiệp tại M.U bằng những danh hiệu. “Sir Alex sẽ tại vị trong vài năm nữa thôi nên đây là lúc mà các ông chủ muốn làm theo những gì mà ông ấy muốn. Đó chính là bản hợp đồng mang tên van Persie”, nguồn tin nói trên tiết lộ.

Theo K.Đ (TT&VH Online)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục