Singapore 'phỗng tay trên' hai HCV 'môn lạ' của chủ nhà

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 6/12/2019 - 11:19

(PLO)- Singapore đã giành một nửa số HCV trong môn lạ mà Philippines đưa vào để lấy vàng SEA Games 30.

Chủ nhà Philippines đưa vào môn Hockey dưới nước với bốn nội dung thi đấu tại SEA Games 30, nhưng cuối cùng Singapore đã “phỗng tay trên” hai nội dung “ngon” nhất là 4x4 nam và 4x4 nữ.

Cả hai nội dung này, Singapore đều đánh bại đội chủ nhà để lên ngôi vô địch.


Singapore đánh bại chủ nhà Philippines để lên ngôi

Tại Trung tâm thể thao dưới nước Vermosa Sports, ngoại ô Manila, cả hai trận chung kết này đã diễn ra. Theo đó chung kết 4x4 nam, Singapore đã đánh bại Philippines 5-0 để giành HCV, còn ở trận chung kết 4x4 nữ các cô gái Singapore đã thắng Philippines 4-2, chiếm một nửa số HCV của môn Hockey dưới nước.

Hockey dưới nước là môn thể thao lần đầu tiên được thi đấu ở SEA Games.

Sau khi đánh bại chủ nhà Philippines ở nội dung 4x4 nam, HLV David Lambert của đội tuyển nam Singapore nói: “Đó là sứ mệnh của chúng tôi. Khi bóng đá và bóng rổ Singapore đã bị loại, chúng tôi cần nỗ lực nhiều hơn để có thành tích tốt nhất. Chúng tôi đã tập luyện rất nghiêm túc, cật lực và đã được đền đáp”.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục