Siêu bão tràn vào Philippines, trận VN - Singapore có bị hoãn?

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 3/12/2019 - 11:20

(PLO)- Đường phố Manila mưa to gió lớn, tối sầm vì bão. Trận U-22 Việt Nam gặp U-22 Singapore đêm nay (3-12) chưa biết có thi đấu được hay không?

Sáng 3-12, BTC SEA Games 30 của chủ nhà Philippines đã thông báo hoãn nhiều môn tại nhiều địa điểm thi đấu cách xa nhau hàng trăm km. Riêng tại Manila cũng đã hoãn nhiều môn.


Mưa to, gió lớn tấn công Manila.

+ Tại Tagaytay: Các môn Polo đã bị hoãn vì thi đấu ngoài trời do mưa to, gió lớn, trời tối sầm. Môn này dự kiến thi đấu vào ngày mai hoặc chờ thông báo mới nhất từ BTC.


Nhiều nơi bão tràn vào phá sập nhà cửa.

Các môn thi đấu ở vịnh Subic như Canoeing, Kayak, đua thuyền truyền thống đều dời lại và dự định thi đấu vào ngày 6 đến 8-12.

Môn thuyền buồm và lướt ván trên biển cũng dời lại vào ngày 5-12. Năm môn phối hợp hiện đại cũng được dời vào ngày 5-12.


SEA Games 30 đi trong bão tố.

Tại trung tâm Manila, E-sports dù thi đấu trong nhà nhưng cũng tạm hoãn, chưa được thông báo chính thức ngày thi trở lại, dự kiến vào ngày 5-12 nhưng chưa chắc.

Cũng tại Manila các môn thi đấu trong nhà như Wushu, đấu kiếm, thể dục, cử tạ vẫn diễn ra bình thường. Nhiều trận quần vợt tạm hoãn.

Tại Clark: Các môn như võ gậy, vật, Lownball, các trận đấu bóng chày, bóng mềm cũng tạm hoãn.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục