Sao Qatar nói gì về U-23 Việt Nam?

Trong nước

Sao Qatar nói gì về U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trước trận bán kết U-23 châu Á, những ngôi sao của Qatar đã nói gì về U-23 Việt Nam?

Bản tin liên quan

"Chúng tôi biết rằng U-23 Việt Nam đang có tinh thần dâng lên cực cao. Chẳng ai nghĩ họ thắng được Iraq nhưng họ làm được. Vậy chúng tôi phải tôn trọng họ" - đó là phát biểu của tiền vệ tấn công Moein của U-23 Qatar.


Almoez Ali (giữa) tay săn bàn hàng đầu tại giải của Qatar.

Hai năm về trước trên sân nhà, Qatar mặc dù vào bán kết nhưng trắng tay (hạng tư), không có suất dự Olympic Rio (châu Á chỉ ba suất). Lần này Qatar tiếp tục vào bán kết, họ “ủ mưu” mang cúp vàng về nhà. Điều này có nghĩa không chỉ họ muốn đánh bại U-23 Việt Nam mà còn đánh bại cả đội thắng của trận bán kết còn lại giữa Hàn Quốc và Uzbekistan.

Các học trò của HLV Felix Sanchez đang bay bổng và chuẩn bị đối đầu với đối thủ Đông Nam Á. Qatar bước vào bán kết với bốn trận toàn thắng ở vòng bảng và tứ kết.


Moein (8) cho rằng không dễ gì cắt đứt hưng phấn của U-23 Việt Nam.

Qatar cũng đã “lên kế hoạch” rằng phải đánh bại U-23 Việt Nam trong vòng 90 phút.

Tiền vệ công Moein nói: “Ban đầu mục tiêu của chúng tôi là phải vào bán kết như thành tích hai năm về trước trên sân nhà… và chúng tôi đã đạt được. Lần này chúng tôi đã chơi hay hơn, giàu kinh nghiệm hơn, chúng tôi phải vào chung kết và trở thành nhà vô địch. Cuộc đối đầu với U-23 Việt Nam lần này chúng tôi thấy rất thú vị. Tôi hy vọng rằng toàn đội sẽ lại chơi tốt như những trận trước để tiếp tục tiến sâu”.

Trong khi đó, tay săn bàn đang dẫn đầu danh sách dội bom của giải Almoez Ali thì cho biết: “Tôi biết U-23 Việt Nam đang có tinh thần rất hưng phấn, đặc biệt là sau khi họ loại Iraq ở tứ kết. Tinh thần đó không dễ gì cắt đứt nhưng nhiệm vụ của chúng tôi là phải có mặt ở trận chung kết. U-23 Việt Nam có nhiều cá nhân nổi trội và ghi bàn giỏi, đó là điều chúng tôi phải để mắt đến. Một trận đấu đầy khó khăn đang chờ chúng tôi phía trước nhưng chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo rồi. Tôi tin kinh nghiệm sẽ giúp chúng tôi tạo được sự khác biệt bằng bàn thắng, còn U-23 Việt Nam thì đôi lúc vẫn lộ ra nhiều điểm yếu”.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

nguyễn mạnh cường

U23 VN HÃY TUÂN THỦ LỐI CHƠI PHÒNG THỦ TẤN CÔNG, NGHE NGÓNG SỰ NÔN NÓNG CỦA ĐỐI PHƯƠNG, ĐÁNH CHẶN 2 MŨI TIỀN ĐẠO THẬT TỐT, ĐẢM BẢO KHAI THÁC ĐƯỢC ĐIỂM HỞ CỦA ĐỐI PHƯƠNG, CẦM HÒA HIỆP 1, HIEP HAI TỎA SÁNG, HLV CẦN THAY NGƯỜI VÀ ĐỌC THẾ TRẬN ĐỂ THAY ĐỔI SƠ ĐỒ

chochieu

Trong trận bán kết này thì U 23 VN sẽ hát :" Không cần biết anh là ai, không cần biết anh từ đâu... " mà thẳng tiến tới chung kết để đòi nợ Hàn!

Tạ Minh Tuấn

Tôi tin đội nhà sẽ thắng Qutar khiến đối thủ phải tâm phục khẩu phục. Việt Nam ơi, chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng

tran hong van

Một điều thú vị cho giải bóng đá Châu á lần này là đội đại diện cho Đông Nam Á lên ngôi vô địch.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM