Sao Chelsea bỏ 1,1 tỉ mua... vòng đeo tay tặng đồng đội

Trong nước

Sao Chelsea bỏ 1,1 tỉ mua... vòng đeo tay tặng đồng đội

(PLO)- Vui mừng trước chức vô địch giải Ngoại hạng Anh của Chelsea, hậu vệ người Brazil, David Luiz đã "chơi sộp" chi ra số tiền cực lớn mua quà tặng đồng đội và HLV Conte.

Bản tin liên quan

Cụ thể, David Luiz đã chi ra số tiền hơn 1 triệu bảng Anh để mua 30 chiếc vòng đeo tay tặng toàn bộ cầu thủ của đội Chelsea và HLV Conte. Mỗi chiếc vòng có giá 38,000 bảng Anh (tương đương hơn 1,1 tỉ đồng).Marcos Alonso chụp hình "khoe" món quà được Luiz tặng.

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao chỉ là chiếc vòng đeo tay mà sao có giá trên trời như vậy? Bởi vòng tay Senturion là phụ kiện siêu sang chỉ sản xuất giới hạn, việc David Luiz chi ra số tiền đến hơn 1 triệu bảng Anh để "tậu" về những 30 chiếc vòng chứng tỏ độ chịu chơi của hậu vệ người Brazil này như thế nào.

Không chỉ là chiếc vòng đeo tay bình thường, chiếc vòng này có các nút có thể tích hợp với hệ thống xe của chủ nhân, sử dụng thay như chìa khóa xe thông thường. Đặc biệt hơn chất liệu để tạo nên chiếc vòng này được làm từ sợi carbon xanh cùng với những kim loại quý.

Ngoài ra, David Luiz còn biết lấy lòng ông chủ của Chelsea, Abramovic khi đặt riêng cho đại gia người Nga chiếc vòng phiên bản vô cùng đặc biệt có đính thiên thạch 4,9 tỉ năm tuổi.

MINH TUẤN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM