Sao Argentina hối hận vì từ chối M.U

Trong nước

Sao Argentina hối hận vì từ chối M.U

(PLO) – Cựu cầu thủ người Argentina Juan Roman Riquelme tiết lộ rằng anh hối hận khi không gia nhập Manchester United vào năm 2006 khi Sir Alex Ferguson đã cố gắng kéo anh rời khỏi CLB Villarreal để đến Old Trafford.

Cựu tiền vệ Barcelona và Argentina, Riquelme được ‘quỷ đỏ’ thành Manchester tiếp cận khi anh lưu lại tại một khách sạn ở London trước trận bán kết Champions League mà Villarreal gặp Arsenal vào tháng 4-2006. Tuy nhiên Riquelme đã quyết định từ chối lời mời của Manchester United để ở lại Tây Ban Nha.

Riquelme, nói với tờ báo Tây Ban Nha Mundo Deportivo, "Điều duy nhất tôi hối tiếc trong sự nghiệp của mình là quyết định từ chối M.U. Trước trận bán kết gặp Arsenal, M.U đã tiếp cận tôi tại khách sạn nhưng tôi đã nói không”.

"Tôi ở lại thi đấu cho Villarreal, bởi vì lúc đó tôi thấy rất thoải mái với các đồng đội tại đây."

Sau khi bị Riquelme từ chối, Ferguson chuyển sự chú ý của mình đến Michael Carrick của Tottenham và nhanh chóng có được cầu thủ này. Về phần Riquelme, anh thi đấu cho Villareal thêm 2 năm nữa và chuyển về thi đấu tại quê nhà cho CLB Boca Juniors vào năm 2008 trong một bản hợp đồng cho mượn. Riquelme giải nghệ năm 2014 sau khi đã trải qua 18 năm thi đấu chuyên nghiệp.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM