Sài Gòn FC trên mũi giày lão tướng Merlo

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 07:00

(PLO)- Sài Gòn FC từ đầu giải đến giờ có được ba bàn thắng chia đều cho ba trận và tất cả số bàn thắng đấy đều do lão tướng Đỗ Merlo thực hiện cả. 

Tối 17-4, liệu tiền đạo gốc Argentina 35 tuổi này có tiếp tục “nổ súng” để giúp Sài Gòn có điểm?

Một đội bóng hạng ba V-League nhưng chỉ có vỏn vẹn ba bàn thắng và tất cả đều lệ thuộc vào lão tướng 35 tuổi nghe có vẻ vô lý. Nhưng sự thật là 9 điểm có được và gánh nặng của Sài Gòn FC đang được đặt lên vai lão tướng Merlo là có thật.


Từ đầu giải đến giờ, Sài Gòn FC có được 9 điểm nhờ ba bàn thắng của Merlo. Ảnh: XUÂN HUY

Những năm tháng phong độ cao nhất, Đỗ Merlo đã hiến dâng cho SHB Đà Nẵng và đó cũng là niềm tin mà HLV Lê Huỳnh Đức đặt vào rất đúng chỗ và kiên trì với tiền đạo gốc Argentina. Đã có lần Đỗ Merlo suýt rời V-League vì những chẩn đoán ban đầu nói anh bị bệnh tim nhưng sự nhiệt tình của HLV Lê Huỳnh Đức đi tìm bác sĩ chuyên khoa cho cầu thủ này và đã “gỡ” được việc suýt giải nghệ qua chẩn đoán vội vã.

Sài Gòn FC đang đứng áp chót với 9 điểm, sẽ đối đầu với Hải Phòng - đội bóng đang gặp những sóng ngầm âm ỉ nhưng vẫn xếp trên, hơn Sài Gòn FC 1 điểm.

Đây là cơ hội cho thầy trò HLV Phùng Thanh Phương tìm chiến thắng để vùng vẫy ra khỏi nhóm cuối và tích lũy điểm trong nguy cơ đi chung kết ngược.

Những Nguyễn Công Thành, Cao Văn Triền, Văn Ngọ, Takasaki, Matsui, Woo Sang-ho… đầu giải rất được kỳ vọng và đến nay vẫn chưa lên tiếng khiến số phận Sài Gòn FC cứ treo trên mũi giày lão tướng Merlo.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục