Sài Gòn FC thắng SHB Đà Nẵng, niềm vui tăng gấp đôi

Trong nước

Sài Gòn FC thắng SHB Đà Nẵng, niềm vui tăng gấp đôi

(PLO)- Sài Gòn FC có niềm vui chiến thắng trên sân Thống Nhất nhưng họ còn cám ơn HA Gia Lai vì đã "đánh chặn" đối thủ Nam Định.

Bản tin liên quan

Không chỉ trận đấu trên sân Thống Nhất, Sài Gòn FC đánh bại SHB Đà Nẵng để có trọn 3 điểm tiến đến việc trụ hạng thành công mà đội bóng áp chót Nam Định còn thua HA Gia Lai nên niềm vui của Sài Gòn còn tăng cấp bội.


Tuyển thủ Hà Đức Chinh (26) vùng vẫy trong vòng vây hậu vệ Sài Gòn FC

Cuộc chiến trụ hạng của Sài Gòn FC khổ sở trong khi người anh em TP.HCM thì đã chính thức trụ hạng sau vòng 24. 

V- League còn hai vòng đấu nữa mà Sài Gòn FC mới 25 điểm trong khi đội áp chót, tức suất đi play off là Nam Định đang có 20 điểm.

Hai lượt trận cuối, Sài Gòn FC ra Quảng Ninh làm khách ở lượt trận 25 và lượt cuối (26) về nhà tiếp Quảng Nam. Khả năng Sài Gòn FC về đích an toàn mà không phải đi suất play off.

Trở lại với trận đấu tối nay (28-9) trên sân Thống Nhất thì đây là một trận đấu coi được. Bàn thắng duy nhất trận do công Ngọc Duy ghi phút thứ 25 của trận đấu. Ngoài bàn thắng thì Sài Gòn FC cũng có nhiều cơ hội khác song các chân sút vẫn còn thiếu may mắn.


Da Sylva (15) của Sài Gòn FC chơi rất năng nổ.

Ngược lại phía SHB Đà Nẵng cũng có nhiều cơ hội san bằng, nhất là các tình huống tuyển thủ Hà Đức Chinh bật cao đánh đầu và thủ môn Đức An của Sài Gòn FC phản xạ nhanh ngăn chặn được bàn thua.

Chiến thắng 1-0 trước đội bóng mạnh SHB Đà Nẵng trên sân Thống Nhất ở vòng 24 là một chiến thắng… quý hơn vàng giúp “con tàu” Sài Gòn có thể cặp bến an toàn mà không phải đi suất play off.


Thủ môn Thanh Bình của SHB Đà Nẵng

+ Kết quả các trận khác của vòng 24: SL Nghệ An - Thanh Hóa 0-1; Cần Thơ - Hải Phòng 2-0; Quảng Nam - Than Quảng Ninh 2-3; Nam Định - HA Gia Lai 0-2.

Bài; T.HÀ; Ảnh:P.HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM